பதிற்றுப்பத்து - பதிப்பு வரலாறு - Pathittruppaththu - Pathippu Varalaru

Pathittruppaththu - Pathippu Varalaru - பதிற்றுப்பத்து - பதிப்பு வரலாறு

வகை: தொழில்நுட்பம் (Tholilnutpam)
எழுத்தாளர்: இரா.மோரிஸ் ஜாய்
பதிப்பகம்: காவ்யா பதிப்பகம் (Kavya Pathippagam)
ISBN :
Pages : 340
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.170
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
பண்பாட்டுப் பதிவுகள் பத்மாவதி சரித்திரம்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavya Pathippagam

  • This book Pathittruppaththu - Pathippu Varalaru is written by and published by Kavya Pathippagam.
    இந்த நூல் பதிற்றுப்பத்து - பதிப்பு வரலாறு, இரா.மோரிஸ் ஜாய் அவர்களால் எழுதி காவ்யா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Pathittruppaththu - Pathippu Varalaru, பதிற்றுப்பத்து - பதிப்பு வரலாறு, இரா.மோரிஸ் ஜாய், , Tholilnutpam, தொழில்நுட்பம் , Tholilnutpam,இரா.மோரிஸ் ஜாய் தொழில்நுட்பம்,காவ்யா பதிப்பகம், Kavya Pathippagam, buy books, buy Kavya Pathippagam books online, buy Pathittruppaththu - Pathippu Varalaru tamil book.

மற்ற தொழில்நுட்பம் வகை புத்தகங்கள் :


தமிழ் மெய்யியல் - Thamizh Meiyiyal

சங்க இலக்கியம் மறுவாசிப்பு - Sanga Ilakkiya Maruvaasippu

பரிமாணம் - கட்டுரைக் களஞ்சியம் - Parimaanam - Katturai Kalanjiyam

ஐங்குறுநூறு - பதிப்பு வரலாறு - Ainkurunooru - Paathippu varalaru

புறநானூறு - பதிப்பு வரலாறு - Puranaanooru - Pathippu Varalaru

தமிழ் வாழ்வியல் தடமும் திசையும் - Thamizh Vaazhviyal Thadamum Dhisaiyum

தொல்காப்பியத்தில் மணமுறைகள் - Tholkaappiyathil Manamuraigal

மகாகவி பாரதியாரின் உரைநடை ஓர் ஆய்வு - Mahakavi Bharathiyaarin urainadai oor aaivu

பரிபாடல்: பதிப்பு வரலாறு - Paripaadal: Pathippu Varalaaru

தமிழர் பண்பாட்டுவெளியில் நிகழ்த்துக்கலைகளும் உலக நோக்கும் - Thamizhar Panpaattuveliyil Nikazhthukalaigalum Ulaga Nokkum

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


ஆலயம் அழிவது சாலவும் நன்று - Aalayam Azhivathu Saalavum Nandru

க.நா.சு. சிறுகதைகள் - Ka.Na.Su.Sirukadhaigal

வாழ்க்கை நதியோடு வைரமுத்து - Vaazhkkai Nadhiyodu Vairamuthu

தஞ்சை நாடோடிக் கதைகள் - Thanjai Naadodi kadhaigal

துரத்தும் நிழல்கள் - Thuraththum Nizhalgal

கநா.சு. மொழிபெயர்ப்புக் கதைகள் III - kanaa.su.Molipeyarppu kadhaigal III

நகுலன் நாவல்கள் - Nagulan Novelgal

சிலப்பதிகாரம் - குடிமக்கள் காப்பியம் - Silappadhikaaram - Kudimakkal Kaappiyam

மலையக மல்லன் - Malaiyaka Mallan

பசும்பொன் களஞ்சியம் - Pasumpon kalanjiyam

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk