பசும்பொன் பெட்டகம் - Pasumpon Pettagam

Pasumpon Pettagam - பசும்பொன் பெட்டகம்

வகை: தொழில்நுட்பம் (Tholilnutpam)
எழுத்தாளர்: (தொ) சண்முகசுந்தரம்
பதிப்பகம்: காவ்யா பதிப்பகம் (Kavya Pathippagam)
ISBN :
Pages : 800
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.400
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
பசும்பொன் தேவரும் பராசக்தியும் பஞ்ச கும்மிகள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavya Pathippagam

  • This book Pasumpon Pettagam is written by and published by Kavya Pathippagam.
    இந்த நூல் பசும்பொன் பெட்டகம், (தொ) சண்முகசுந்தரம் அவர்களால் எழுதி காவ்யா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Pasumpon Pettagam, பசும்பொன் பெட்டகம், (தொ) சண்முகசுந்தரம், , Tholilnutpam, தொழில்நுட்பம் , Tholilnutpam,(தொ) சண்முகசுந்தரம் தொழில்நுட்பம்,காவ்யா பதிப்பகம், Kavya Pathippagam, buy books, buy Kavya Pathippagam books online, buy Pasumpon Pettagam tamil book.

ஆசிரியரின் ((தொ) சண்முகசுந்தரம்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


சி.கனக சபாபதி கட்டுரைகள் - Si.Kanaga Sabapathi Katturaigal

கநா.சு. மொழிபெயர்ப்புக் கதைகள் III - kanaa.su.Molipeyarppu kadhaigal III

க.நா.சு கதைகள் 1 - Ka.Na.Su. Kadhaigal 1

சென்னை நாட்டுப்புறவியல் - Chennai Naattuppuraviyal

நெல்லை நாட்டுப்புறத் தெய்வங்கள் - Nellai Naattuppura Dheivangal

பெண்ணியமும் பிரதிகளும் - Penniyamum Pirathigalum

திருத்தொண்டர் காப்பியத்திறன் - Thiruththondar Kaapiyathiran

இலக்கிய விசாரங்கள் - க.நா.சு. கட்டுரைகள் 1 - Ilakkiya Visaarangal - Ka.Na.Su.Katturaigal 1

சி.சு.செல்லப்பா இலக்கியத் தடம் - Si.Su.Chellappa Ilakkiya Thadam

பெங்களூர் சிறுகதைகள் - Bengalore Sirukadhaigal

மற்ற தொழில்நுட்பம் வகை புத்தகங்கள் :


சமய இலக்கிய வரலாறு - மா.ராசமாணிக்கனார் - Samaya Ilakkiya Varalaru - Ma.Raasamanickanar

இராசையா ஆய்வுக் களஞ்சியம் - Raasaiyaa Aaivu Kalanjiyam

பெண்ணிய சிந்தனைப் போக்குகள் - Penniya Sindhanai Pokkugal

வாசிப்பும் விமர்சனமும் - Vaasippum Vimarsanamum

தலத்தியம்: அரங்கியலும் அரசியலும் - Dhalaththiyam : Arangiyalum Arasiyalum

நவீன இலக்கியத்திறானய்வு - க.பஞ்சாங்கம் கட்டுரைகள் II - Naveena Ilakkiyaththiranaaivu - K. Panjangam katturaigal II

தமிழ் மெய்யியல் - Thamizh Meiyiyal

செய்வதைச் சிறப்பாகச் செய்வோம்

ஐங்குறுநூறு - பதிப்பு வரலாறு - Ainkurunooru - Paathippu varalaru

செம்மொழித் தமிழ்நூல்கள் - Semmozhi Thamizhnoolgal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


அ.மாதவையா படைப்புகள் - A.Maadhavaiyaa Padaippugal

தஞ்சை ராமையாதாஸ் திரைப்பாடல்கள் - Thanjai Ramaiyadoss Thiraippaadalgal

வாழ்க்கை நதியோடு வைரமுத்து - Vaazhkkai Nadhiyodu Vairamuthu

அரங்கநாதன் கட்டுரைகள் - Aranganathan Katturaigal

ஊஞ்சல் - Voonjal

அவன் அவனானான் - Avan Avanaanaan

புதுவை நாட்டுப்புறக் கதைகள் - Pudhuvai Naattuppura kadhaigal

இன்னொரு உலகில் இன்னொரு மாலையில் - Innoru Ulagil Innoru Maalaiyil

வளரும் சிகரம் வைரமுத்து - Valarum Sigaram Vairamuthu

மலையேற்றம் - Malaiyaettram

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk