நானும் கடவுளூம் நாற்பது ஆண்டுகளும் - Naanum Kadavulum Naarpadhu Aandugalum

Naanum Kadavulum Naarpadhu Aandugalum - நானும் கடவுளூம் நாற்பது ஆண்டுகளும்

வகை: தொழில்நுட்பம் (Tholilnutpam)
எழுத்தாளர்: ஞானி
பதிப்பகம்: காவ்யா பதிப்பகம் (Kavya Pathippagam)
ISBN :
Pages : 120
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.60
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
நாட்டுப்புறவியல் ஆய்வுக் கோட்பாடுகள் நான்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavya Pathippagam

  • This book Naanum Kadavulum Naarpadhu Aandugalum is written by and published by Kavya Pathippagam.
    இந்த நூல் நானும் கடவுளூம் நாற்பது ஆண்டுகளும், ஞானி அவர்களால் எழுதி காவ்யா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Naanum Kadavulum Naarpadhu Aandugalum, நானும் கடவுளூம் நாற்பது ஆண்டுகளும், ஞானி, , Tholilnutpam, தொழில்நுட்பம் , Tholilnutpam,ஞானி தொழில்நுட்பம்,காவ்யா பதிப்பகம், Kavya Pathippagam, buy books, buy Kavya Pathippagam books online, buy Naanum Kadavulum Naarpadhu Aandugalum tamil book.

ஆசிரியரின் (ஞானி) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


தமிழியமும் தமிழ்த் தேசியமும் - Thamizhiyamum Thamizh Dhesiyamum

மறுவாசிப்பில் தமிழ் இலக்கியம் - Maruvaasippil Thamizh Ilakkiyam

நிகழ் கட்டுரை களஞ்சியம் - Nikazh - Katturai Kalanchiyam

தமிழ் வாழ்வியல் தடமும் திசையும் - Thamizh Vaazhviyal Thadamum Dhisaiyum

தமிழிலக்கியம் இன்றும் இனியும் - Thamizhilakkiyam Indrum Iniyum

தமிழ் மெய்யியல் - Thamizh Meiyiyal

வானம்பாடிகளின் கவிதை இயக்கம் - Vaanampaadigalin kavidhai Iyakkam

வரலாற்றில் தமிழ் தமிழர் - Varalaatril Thamizh Thamizhar

நிகழ் - Nigazh

தமிழ்த் திறனாய்வு - Thamizh Thiranaaivu

மற்ற தொழில்நுட்பம் வகை புத்தகங்கள் :


இலக்கிய வரலாறு - Ilakkiya Varalaaru

மொழியும் சமூக அமைப்பும் - Mozhiyum Samooga Amaippum

குறுந்தொகை - Kurunthogai

தெரியும் ஆனா தெரியாது - Therium-Ana Theriathu

சங்க இலக்கிய ஆய்வுகளும் அட்டவணைகளும் - Sanga Ilakkiya Aaivugalum Attavanaigalum

பரிமாணம் - கட்டுரைக் களஞ்சியம் - Parimaanam - Katturai Kalanjiyam

பதிற்றுப்பத்து - பதிப்பு வரலாறு - Pathittruppaththu - Pathippu Varalaru

சங்க இலக்கிய வரலாறு - மா.ராசமாணிக்கம் - Sanga Ilakkiya Varalaaru - Maa.Raasamanickam

செவ்வியல் முதல் நவீனம் வரை - Sevviyal Mudhal Naveenam Varai

தமிழ் நாவல் - Thamizh Novel

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


சாக்கம்மா - Saakkamma

காலந்தோறும் கண்ணகிக் கதைகள் - Kaalanthorum Kannagi Kadhaigal

நாட்டுப்புற வேளாண்மை - Naattuppura Velaanmai

செவ்வியல் நோக்கில் சங்க இலக்கியம் - Sevviyal Nokkil Sanga Ilakkiyam

பழமலய் கவிதைகள் - Pazhamalai Kavidhaigal

சங்க இலக்கியம் மறுவாசிப்பு - Sanga Ilakkiya Maruvaasippu

குமரிநாட்டுப்புறத் தெய்வங்கள் - Kumarinaattuppura Dheivangal

திசைகளின் தரிசனம் - Dhisaigalin Dharisanam

ஊர்ச்சோறு - Voorchchoru

குறியியல் சங்கப் பார்வை - Kuriyiyal Sangappaarvai

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk