நஞ்சை மனிதர்கள் - Nanjai Manidhargal

Nanjai Manidhargal - நஞ்சை மனிதர்கள்

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: சோலை சுந்தரபெருமாள் (Solai Sundaraperunmal)
பதிப்பகம்: காவ்யா பதிப்பகம் (Kavya Pathippagam)
ISBN :
Pages : 100
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.50
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
நங்கையர்க்குப் பழமொழிகள் நட்சத்திரங்களைத் திருடியவர்கள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavya Pathippagam

  • This book Nanjai Manidhargal is written by Solai Sundaraperunmal and published by Kavya Pathippagam.
    இந்த நூல் நஞ்சை மனிதர்கள், சோலை சுந்தரபெருமாள் அவர்களால் எழுதி காவ்யா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Nanjai Manidhargal, நஞ்சை மனிதர்கள், சோலை சுந்தரபெருமாள், Solai Sundaraperunmal, Novel, நாவல் , Solai Sundaraperunmal Novel,சோலை சுந்தரபெருமாள் நாவல்,காவ்யா பதிப்பகம், Kavya Pathippagam, buy Solai Sundaraperunmal books, buy Kavya Pathippagam books online, buy Nanjai Manidhargal tamil book.

ஆசிரியரின் (சோலை சுந்தரபெருமாள்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


வண்டல் உணவுகள்

வெள்ளாடுகளும் சில கொடியாடுகளும்

ஒரே ஒரு ஊர்ல - Ore Oru Ooral

அகமும் புறமும்

பெருந்திணை

மடையான்களும் சில காடைகளும்

மரக்கால் - Marakkal

கப்பல்காரர் வீடு

வட்டத்தை மீறி - Vattaththai Meeri

நாட்டுப்புற சிறுகதைகள் - Nattupura Sirukathiagal

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


பாசத்தை கடந்த பகை - Paasaththai Kadandha Pagai

பூர்ண சந்திரோதயம் பாகம் 5 (வந்துவிட்டார்! திகம்பர சாமியார்) - Poorna Chandrothyam Part 5(Vanthuvittaar! Thigambara Saamiyaar)

போரும் அமைதியும் (மூன்று பாகங்களும் சேர்த்து ரூ.1000) - Porum Amaithiyum (Mundru pagamum)

தி பெஸ்ட் ஆஃப் எண்டமூரி வீரேந்திரநாத் பாகம் 1 - The Best Of Endmoori

திருப்பு முனை

ராஜியின் பிள்ளை - Rajiyin Pillai

முதற்கனல் (வெண்முரசு மகாபாரதம் நாவல் வடிவில்)

ஆஸ்கார் ஒயில்ட்டின்

வித்யா சாகரம் (வந்துவிட்டார்! திகம்பர சாமியார்) - Vidhya Saagaram (Vanthuvittar! Thigambara Saamiyaar)

வைகை பெருகி வருமோ! - Vaigai Peruki Varumo

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


காலந்தோறும் கண்ணகிக் கதைகள் - Kaalanthorum Kannagi Kadhaigal

பூலித் தேவன் - Poolith Thevan

கண்ணாடி பாதரட்சைகள் - Kannaadi Paadharatchaigal

சி்தைவுகளின் ஒழுங்கமைவு - Sidhaivugalin Ozhungamaivu

இடப்பெயர்ச்சிக் கதைகள் - Idappeyarchi Kadhaigal

கவிதையியல் மறுவாசிப்பு - Kavidhaiyiyal Maruvaasippu

மரபுவழித் தொழில்கள் - Marabuvazhi Thozhilgal

ஒரு தலித் ஒரு அதிகாரி ஒரு மரணம் - Oru Dhalith Oru Adhikaari Oru Maranam

தமிழ்நாட்டு வரலாறு - Thamizhnaattu Varalaru

அகநானூற்றுப் பதிப்பும் பின்புலமும் - Aganaanoottru Pathippum Pinpulamum

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk