திராவிடத் தெய்வம் கண்ணகி - Dhiraavida Dheivam Kannagi

Dhiraavida Dheivam Kannagi - திராவிடத் தெய்வம் கண்ணகி

வகை: இலக்கியம் (Ilakiyam)
எழுத்தாளர்: (தொ) சண்முகசுந்தரம்
பதிப்பகம்: காவ்யா பதிப்பகம் (Kavya Pathippagam)
ISBN :
Pages : 1400
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.700
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
திராவிட இயக்கக் கவிஞர்களும் கவிதைகளும் திருக்குறள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavya Pathippagam

  • This book Dhiraavida Dheivam Kannagi is written by and published by Kavya Pathippagam.
    இந்த நூல் திராவிடத் தெய்வம் கண்ணகி, (தொ) சண்முகசுந்தரம் அவர்களால் எழுதி காவ்யா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Dhiraavida Dheivam Kannagi, திராவிடத் தெய்வம் கண்ணகி, (தொ) சண்முகசுந்தரம், , Ilakiyam, இலக்கியம் , Ilakiyam,(தொ) சண்முகசுந்தரம் இலக்கியம்,காவ்யா பதிப்பகம், Kavya Pathippagam, buy books, buy Kavya Pathippagam books online, buy Dhiraavida Dheivam Kannagi tamil book.

ஆசிரியரின் ((தொ) சண்முகசுந்தரம்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


அ.மாதவையா படைப்புகள் - A.Maadhavaiyaa Padaippugal

கா.நா.சூயம் - kaa. Naa. Sooyam

சங்க இலக்கிய வரலாறு - மா.ராசமாணிக்கம் - Sanga Ilakkiya Varalaaru - Maa.Raasamanickam

பசும்பொன் களஞ்சியம் - Pasumpon kalanjiyam

பெண்ணியமும் பிரதிகளும் - Penniyamum Pirathigalum

க.நா.சு கதைகள் 1 - Ka.Na.Su. Kadhaigal 1

க.நா.சு. கதைகள் 2 - Ka.Na.Su. Kadhaigal 2

சி.கனக சபாபதி கட்டுரைகள் - Si.Kanaga Sabapathi Katturaigal

பசும்பொன் பெட்டகம் - Pasumpon Pettagam

தமிழவனோடு ஓர் உரையாடல் - Thamizhavanodu Oor Uraiyadal

மற்ற இலக்கியம் வகை புத்தகங்கள் :


சட்டைமுனி ஞானம் கொங்கணவர் வாலைக்கும்மி - Sattaimuni Gnanam Konganavar Vaalaikkummi

மீனாட்சியம்மை குறம்

சமய இலக்கிய சிந்தனைகள்

தமிழ் நெஞ்சம் - Thamizh nenjam

சித்திரமாடம் - Chithiramadam

ரத்தத்தின் வண்ணத்தில்

நவீன இல்க்கியக் கோட்பாடுகள் - Naveena Ilakkiya Kotpaadugal

சங்க இலக்கியம் எட்டுத்தொகை கலித்தொகை மூலமும் உரையும்

பட்டினத்தார் பாடல்கள்

பரிபாடல் ஆராய்ச்சி ஆய்வு நூல்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


பருவதராசகுல மீனவர்களின் வழிபாட்டு மரபுகள் - Paruvatharaasakula Meenavargalin Vazhipaattu Marabugal

மீனாட்சி கவிதைகள் - Meenatchi Kavidhaigal

தலைமுறை இடைவெளி - Thalaimurai Idaiveli

சங்கத்தமிழ் - SangathThamizh

திரெளபதி பெண்ணிய நோக்கில் - Thraupathi Penniya Nokkil

ஆற்றிலிருந்து தூரமில்லை - Aattrilirundhu Dhooramillai

திராவிட இயக்கக் கவிஞர்களும் கவிதைகளும் - Dhiravida Iyakka Kavingnargalum kavidhaigalum

இலக்கியச் சங்கமம் - Ilakkiya Sangamam

நெல்லை வைணவத் தலங்கள் - Nellai Vainavath Thalangal

மலரினும் மெல்லிது - Malarinum Mellithu

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk