சுப்ரபாரதி மணியன் சிறுகதைகள் - Subrabharathi Maniyan Sirukadhaigal

Subrabharathi Maniyan Sirukadhaigal - சுப்ரபாரதி மணியன் சிறுகதைகள்

வகை: சிறுகதைகள் (Sirukathaigal)
எழுத்தாளர்: காவ்யா பதிப்பகம்
பதிப்பகம்: காவ்யா பதிப்பகம் (Kavya Pathippagam)
ISBN :
Pages : 1830
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.915
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
சுந்தரபாண்டியன் சிறுகதைகள் சுமைதாங்கிக் கதைகள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavya Pathippagam

  • This book Subrabharathi Maniyan Sirukadhaigal is written by and published by Kavya Pathippagam.
    இந்த நூல் சுப்ரபாரதி மணியன் சிறுகதைகள், காவ்யா பதிப்பகம் அவர்களால் எழுதி காவ்யா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Subrabharathi Maniyan Sirukadhaigal, சுப்ரபாரதி மணியன் சிறுகதைகள், காவ்யா பதிப்பகம், , Sirukathaigal, சிறுகதைகள் , Sirukathaigal,காவ்யா பதிப்பகம் சிறுகதைகள்,காவ்யா பதிப்பகம், Kavya Pathippagam, buy books, buy Kavya Pathippagam books online, buy Subrabharathi Maniyan Sirukadhaigal tamil book.

ஆசிரியரின் (காவ்யா பதிப்பகம்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


ஸ்ரீ இராமாயணப் பெருந்தேடல் I & II - Sri Ramayana Perunthedal & II

நவீன இலக்கியத்திறானய்வு - க.பஞ்சாங்கம் கட்டுரைகள் II - Naveena Ilakkiyaththiranaaivu - K. Panjangam katturaigal II

பம்மல் நாடகக் களஞ்சியம் III சரித்திர சாகசம் - Pammal Naadaga Kalanjiyam III Puraana Idhihasam

நிஜந்தன் நாடகங்கள் - Nijandhan Naadakangal

க.நா.சு. மொழிபெயர்ப்புக் கதைகள் II - Ka.Naa.Su. Mozhipeyarppu Kadhaigal II

பம்மல் நாடகக் களஞ்சியம் II புராண இதிகாசம் - Pammal Naadaga Kalanjiyam II Puraana Idhihasam

பாண்டித்துரைத் தேவரின் சங்கத்தமிழ்க் களஞ்சியம் - Pandithurai Thevarin Sangaththamizh Kalanjiyam

மற்ற சிறுகதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


நல்ல பண்பை வளர்க்கும் கதைகள் பாகம் 1

கிராமத்துக் கனவுகள் - Giramaththu Kanavugal

முனுசாமி பேரன் - Munusaami Paeran

புதியவர்கள் - Pudhiyavargal

க.நா.சு. சிறுகதைகள் - Ka.Na.Su.Sirukadhaigal

முத்துக்கள் பத்து - முத்தான முத்துக்கள் - Muthukkal Moondru - Muthana Muthukkal

தலைமுறை தாகம்

காப்பியங் கற்போம் 1 மணிமேகலை - Kaapiyan Karpoam 1 Manimegalai

முத்துக்கள் பத்து - ந.பிச்சமூர்த்தி - Muthukkal Moondru - Na. Pitchaimoorthy

போயாக்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


சொல் என்றொரு சொல் - Sol Endroru sol

தாகூரின் அமாராஞ்சலி (தமிழில்) - Tagorein Amaaraanjali (Thamizhil)

திருத்தொண்டர் காப்பியத்திறன் - Thiruththondar Kaapiyathiran

இலக்கிய வரலாறு - Ilakkiya Varalaaru

மாலதி மைத்ரி கவிதைகள் - Malathi Maithri kavidhaigal

கொடை விழாவும் பரண் வெட்டும் - Kodaivizhaavum Paran Vettum

குமரிநாட்டுப்புறத் தெய்வங்கள் - Kumarinaattuppura Dheivangal

திராவிடத் தெய்வம் கண்ணகி - Dhiraavida Dheivam Kannagi

மாற்று மருந்தியல் - Maattru Marundhiyal

மார்க்சியம் பெரியாரியம் - Marxsiyam Periyaariyam

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk