சாபம் - Saabam

Saabam - சாபம்

வகை: சிறுகதைகள் (Sirukathaigal)
எழுத்தாளர்: சுந்தரபாண்டியன்
பதிப்பகம்: காவ்யா பதிப்பகம் (Kavya Pathippagam)
ISBN :
Pages : 90
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.45
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
சாணக்கியன் சாயத்திரை
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavya Pathippagam

  • This book Saabam is written by and published by Kavya Pathippagam.
    இந்த நூல் சாபம், சுந்தரபாண்டியன் அவர்களால் எழுதி காவ்யா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Saabam, சாபம், சுந்தரபாண்டியன், , Sirukathaigal, சிறுகதைகள் , Sirukathaigal,சுந்தரபாண்டியன் சிறுகதைகள்,காவ்யா பதிப்பகம், Kavya Pathippagam, buy books, buy Kavya Pathippagam books online, buy Saabam tamil book.

ஆசிரியரின் (சுந்தரபாண்டியன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


அம்மா

சாணக்கியன் - Chanakkiyan

அந்தி - Andhi

வள்ளலார் - Vallalar

அம்மா - Amma

களவு

ஆராரோ - Aaraaro

திப்பு சுல்தான் - Thippu Sulthaan

மற்ற சிறுகதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


வெண்கடல் - Venkadal

கோபுரமும் பொம்மைகளும் - Koburamum Pommaigalum

ஒரு பக்கக் கதைகள் 2007

தேர்ந்தெடுத்த சிறுகதைகள் மூன்றாம் தொகுதி - ThernTheduththa Sirukathaikal(Munram Thokuthi)

ஒற்றைக்காளை - Ottraikkaalai

மதுமிதா சொன்ன பாம்பு கதைகள் - Mathumitha Sonna Pampu Kathaikal

யாருக்கும் வேண்டாத கண் - Yaarukkum Vendaatha Kan

ராசாத்தியும் ஒரு பக்கிரியும்

சிறந்த மலையாள சிறுகதைகள் - Sirantha Malaiyala Sirukathaikal

நெய் பாயசம் (சிறந்த மலையாள சிறுகதைகள்)

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


முதல் பிரசவம் - Mudhal Pirasavam

இரகுநாதம் III புதுமைப்பித்தன் - Ragunaadham III Pudhumaippiththan

தற்கால மலையாளக் கவிதைகள் - Tharkaala malaiyala kavidhaigal

இலக்கியச் சங்கமம் - Ilakkiya Sangamam

பேரா.ந.சஞ்சீவி கட்டுரைக் களஞ்சியம் 1 - Pera.Na.Sanjeevi Katturai Kalanjiyam 1

தமிழ் பண்பாட்டு தளத்தில் சடங்குகள் - Thamizh Panpaattu Thalaththil Sadangugal

முதல் மனிதனும் கடைசி மனிதனும் - Mudhal Manidhanum Kadaisi Manidhanum

காஞ்சிபுர வட்டார மக்கள் கதைகள் - Kaanjipura Vattaara Makkal kadhaigal

அக்ரஹாரத்தில் கழுதை - Agraharaththil Kazhudhai

திரை உலகில் - Thirai Ulagil

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk