சக்தி கோவிந்தனின் சிறார் மொழி - Sakthi Govindhanin Siraar Mozhi

Sakthi Govindhanin Siraar Mozhi - சக்தி கோவிந்தனின் சிறார் மொழி

வகை: இலக்கியம் (Ilakiyam)
எழுத்தாளர்: ஆ.ஏகாம்பரம்
பதிப்பகம்: காவ்யா பதிப்பகம் (Kavya Pathippagam)
ISBN :
Pages : 170
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.85
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
ஙப்போல் வளை சங்க இலக்கிய அரசியல்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavya Pathippagam

  • This book Sakthi Govindhanin Siraar Mozhi is written by and published by Kavya Pathippagam.
    இந்த நூல் சக்தி கோவிந்தனின் சிறார் மொழி, ஆ.ஏகாம்பரம் அவர்களால் எழுதி காவ்யா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Sakthi Govindhanin Siraar Mozhi, சக்தி கோவிந்தனின் சிறார் மொழி, ஆ.ஏகாம்பரம், , Ilakiyam, இலக்கியம் , Ilakiyam,ஆ.ஏகாம்பரம் இலக்கியம்,காவ்யா பதிப்பகம், Kavya Pathippagam, buy books, buy Kavya Pathippagam books online, buy Sakthi Govindhanin Siraar Mozhi tamil book.

ஆசிரியரின் (ஆ.ஏகாம்பரம்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


மொழியும் சமூக அமைப்பும் - Mozhiyum Samooga Amaippum

மொழி, வரலாறு, அரசியல் - Mozhi,Varalaru, Arasiyal

மற்ற இலக்கியம் வகை புத்தகங்கள் :


சித்தர்களின் சமூதாயச் சிந்தனைகள்

இலக்கியம் என்றால் என்ன?

அழகின் ஆராதனை

இலக்கிய பரல்கள் - Ilakiya Paralgal

காத்திருந்த வேளையில் - KaththirunTha Velaiyil

சௌந்தர்ய... - Soundarya

இலக்கிய வகையின் வளர்ச்சியும் இக்கால இலக்கியங்களும்

தாயுமானவர் பாடல் தொகுப்பு - Thayumanavar Padal Thokuppu

பதினெண்கீழ்க்கணக்கு நூல் ஆசாரக் கோவை மூலமும் உரையும்

கம்பரசம்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


திணைகோட்பாடுகளும் தமிழ்க் கவிதையியலும் - Thinaikotpaadugalum Thamizh kavidhaiyiyalum

ஒப்பிலக்கியம் - இனவரைவியல் சமூகம் - Oppilakkiyam - Inavaraiviyal Samoogam

நனைந்தநதி - Nanaindhanadhi

சங்கர நயினார் கோயில் - Sankara Nayinaar Koil

இரகுநாதம் III புதுமைப்பித்தன் - Ragunaadham III Pudhumaippiththan

சமுத்திரத்தில் ஒரு மைத்துளி (மிலெல் சேர்க்கே) - Samuththirathil Oru Maiththuli (Milel Serkke)

சமயத்தமிழ் - SamayathThamizh

தலத்தியம்: அரங்கியலும் அரசியலும் - Dhalaththiyam : Arangiyalum Arasiyalum

தமிழ் இலக்கிய வரலாறு படைப்பிலக்கிய பார்வை - Thamizh Ilakkiya Varalaru Padaippilakkiya Paarvai

பசும்பொன் தேவரும் பராசக்தியும் - Pasumpon Thevarum Paraasakthiyum

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk