கண்ணாடி மாப்பிள்ளை - Kannaadi Maappillai

Kannaadi Maappillai - கண்ணாடி மாப்பிள்ளை

வகை: சிறுகதைகள் (Sirukathaigal)
எழுத்தாளர்: முத்தாலங்குறிச்சி காமராசு (Muthalangkurutchi Kamarasu)
பதிப்பகம்: காவ்யா பதிப்பகம் (Kavya Pathippagam)
ISBN :
Pages : 300
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.150
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
கண்ணாடி பாதரட்சைகள் கண்ணாடியாகும் கண்கள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavya Pathippagam

  • This book Kannaadi Maappillai is written by Muthalangkurutchi Kamarasu and published by Kavya Pathippagam.
    இந்த நூல் கண்ணாடி மாப்பிள்ளை, முத்தாலங்குறிச்சி காமராசு அவர்களால் எழுதி காவ்யா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Kannaadi Maappillai, கண்ணாடி மாப்பிள்ளை, முத்தாலங்குறிச்சி காமராசு, Muthalangkurutchi Kamarasu, Sirukathaigal, சிறுகதைகள் , Muthalangkurutchi Kamarasu Sirukathaigal,முத்தாலங்குறிச்சி காமராசு சிறுகதைகள்,காவ்யா பதிப்பகம், Kavya Pathippagam, buy Muthalangkurutchi Kamarasu books, buy Kavya Pathippagam books online, buy Kannaadi Maappillai tamil book.

ஆசிரியரின் (முத்தாலங்குறிச்சி காமராசு) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


கொன்றால்தான் விடியும் - Kondraaldhaan Vidiyum

நெல்லை ஜமீன்கள் சமஸ்தானங்களும் சரிவுகளும் - Nellai Jameengal Samasthanangalum Sarivugalum

தலைத்தாமிரபரணி - Thalai Thamirabharani

அத்ரிமலை யாத்திரை

சித்தர்களின் சொர்க்கபுரி பொதிகை மலை! - Sithargalin Sorkapuri Pothigai Malai!

நெல்லைத் துறைமுகங்கள் - Nellai Thuraimugangal

பொதிகை மலை அற்புதங்கள் - Podhigai malai Arpudhangal

சீவலப்பேரி சுடலை - Seevalapperi Sudalai

தென்பாண்டிச் சீமையிலே - Thenpaandi Cheemaiyile

தாமிரபரணி கரையினிலே - Tamirabarani Karaiyinile

மற்ற சிறுகதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


அகிலன் சிறுகதைகள் - (இரண்டு பகுதிகளும்)

முத்துக்கள் பத்து - அசோகமித்திரன் - Muthukkal Moondru - Ashokamithran

உறவெனும் விலங்கு - Uravenum Vilangu

பாலகுமாரன் சிறுகதைகள் பாகம் 2

ஊர்மிளை

இடியுடன் கூடிய மழை நாளில்

மாயத்திரை - Maayathirai

ரொட்டித் துண்டு

வீட்டின் மிக அருகில் மிகப்பெரும் நீர்ப்பரப்பு - Veetin Mika Arukil Mikaperum Neerparappu

டைமண்ட் ராணி

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


தண்ணீர் படிகள் - Thanneer Padigal

முத்துக்கறுப்பன் எண்பது - Muthukaruppan Enbathu

இலக்கிய விமர்சனங்கள் - க.நா.சு.கட்டுரைகள் 2 - Ilakkiya Vimarsanangal - Ka.Na.Su. Katturaigal 2

சமகால அரசியல், மார்க்சியப் பார்வை - Samakaala Arasiyal, Marxsiyap Paarvai

என்ன செய்வீங்க? (கன்னடம்) - Enna Seiveenga? (Kannadam)

துரத்தும் நிழல்கள் - Thuraththum Nizhalgal

அறிவிப்பு - Arivippu

கட்டபொம்மு கதைப்பாடல் - Kattabommu Kadhaippaadal

பாவேந்தரின் தமிழ்ப் போராட்டங்கள் - Paavendharin Thamizh Poraattangal

நகுலன் சிறுகதைகள் - Nagulan Sirukadhaigal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk