ஓடிபஸ்; நாட்டுப்புறவியல் பார்வை - பிராப் - Ootibus; Naattupuraviyal Paarvai - Piraap

Ootibus; Naattupuraviyal Paarvai - Piraap - ஓடிபஸ்; நாட்டுப்புறவியல் பார்வை - பிராப்

வகை: தொழில்நுட்பம் (Tholilnutpam)
எழுத்தாளர்: தமிழில் சண்முகசுந்தரம்
பதிப்பகம்: காவ்யா பதிப்பகம் (Kavya Pathippagam)
ISBN :
Pages : 80
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.40
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
ஒற்றைக்காளை ஓலைக்கீற்று
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavya Pathippagam

  • This book Ootibus; Naattupuraviyal Paarvai - Piraap is written by and published by Kavya Pathippagam.
    இந்த நூல் ஓடிபஸ்; நாட்டுப்புறவியல் பார்வை - பிராப், தமிழில் சண்முகசுந்தரம் அவர்களால் எழுதி காவ்யா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Ootibus; Naattupuraviyal Paarvai - Piraap, ஓடிபஸ்; நாட்டுப்புறவியல் பார்வை - பிராப், தமிழில் சண்முகசுந்தரம், , Tholilnutpam, தொழில்நுட்பம் , Tholilnutpam,தமிழில் சண்முகசுந்தரம் தொழில்நுட்பம்,காவ்யா பதிப்பகம், Kavya Pathippagam, buy books, buy Kavya Pathippagam books online, buy Ootibus; Naattupuraviyal Paarvai - Piraap tamil book.

மற்ற தொழில்நுட்பம் வகை புத்தகங்கள் :


நானும் கடவுளூம் நாற்பது ஆண்டுகளும் - Naanum Kadavulum Naarpadhu Aandugalum

நவீன இலக்கியத்திறானய்வு - க.பஞ்சாங்கம் கட்டுரைகள் II - Naveena Ilakkiyaththiranaaivu - K. Panjangam katturaigal II

சங்க இலக்கியம் மறுவாசிப்பு - Sanga Ilakkiya Maruvaasippu

நெல்லைத் தமிழாளர்கள் - Nellai Thamizhaalargal

செய்வதைச் சிறப்பாகச் செய்வோம்

பருவதராசகுல மீனவர்களின் வழிபாட்டு மரபுகள் - Paruvatharaasakula Meenavargalin Vazhipaattu Marabugal

வரலாற்றுப் பன்மையும் தேசிய ஒடுக்கமும் - Varalaatru Panmaiyum Dhesiya odukkamum

பசும்பொன் பெட்டகம் - Pasumpon Pettagam

சங்க இலக்கிய அரசியல் - Sanga Ilakkiya Arasiyal

சங்க இலக்கிய ஆய்வுகளும் அட்டவணைகளும் - Sanga Ilakkiya Aaivugalum Attavanaigalum

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


கடலோர வீடு - Kadalora Veedu

இலக்குவம் - Ilakkuvam

புலி ஆட்டம் - Puli Aattam

நெல்லைத் தமிழாளர்கள் - Nellai Thamizhaalargal

குறவஞ்சி இலக்கியங்களில் பெண்கள் - Kuravanji Ilakkiyangalil Pengal

அண்ணாதிரை - Annathirai

குமரி மாவட்ட சமூக அரசியல் வரலாறு - Kumari Maavatta Samooga Arasiyal Varalaaru (Muhilai Rajapandian Novelkalai Munvaitthu)

செவ்வியலுக்குள் ஐந்து பெயரும் ஐந்து பனுவல்களும் - Sevviyalukkul Aindhu Peyarum Aindhu Panuvalgalum

கொங்கு நாட்டுப்புறக்கதைகள் - Kongu Naattuppurakkadhaigal

பூலித்தேவர் - Pooliththevar

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk