சூரிய வம்சம் - Suriyavamsam

Suriyavamsam - சூரிய வம்சம்

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: சா.கந்தசாமி
பதிப்பகம்: கவிதா பப்ளிகேஷன் (Kavitha Publication)
ISBN : 9798183450644
Pages : 256
பதிப்பு : 1
Published Year : 2007
விலை : ரூ.110
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
சுவையான மட்டன் சமையல் (92 வகைகள்) சூர்யகாந்தன் சிறுகதைகள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavitha Publication

  • This book Suriyavamsam is written by and published by Kavitha Publication.
    இந்த நூல் சூரிய வம்சம், சா.கந்தசாமி அவர்களால் எழுதி கவிதா பப்ளிகேஷன் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Suriyavamsam, சூரிய வம்சம், சா.கந்தசாமி, , Novel, நாவல் , Novel,சா.கந்தசாமி நாவல்,கவிதா பப்ளிகேஷன், Kavitha Publication, buy books, buy Kavitha Publication books online, buy Suriyavamsam tamil book.

ஆசிரியரின் (சா.கந்தசாமி) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


சாயாவனம் - Saayavanam

வேலையற்றவன் - Velaiyatravan

சர்வதேச கதைகள் - Sarvadesa Kathaigal

கருத்தும் எழுத்தும் - Karuthum Ezhuththum

விசாரணைக் கமிஷன் (சாகித்திய அகாதெமி பரிசு பெற்ற நாவல்) - Visaaranai Kamisan ( Saagithiya Agadami Parisu Petra Nool)

சாந்தகுமாரி - Saanthakumari

முடிவின் தொடக்கம் - Mudivin Thodakkam

நிறங்களின் நிறம் - Nirangalin Niram

கோணல்கள் (சிறுகதைத் தொகுப்பு) - Konalgal (Sirukathai Thoguppu)

மாயாலோகம் - Maayalogam

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


கசகறணம் - Kasakaranam

உறவைத் தேடும் உள்ளங்கள் - Uravai Thedum Ullangal

தேவ நர்த்தகி - Deva Narthaki

இதனால் சகலமானவர்களுக்கும்

ஜன்னல் மலர் - Jannal Malar

எழுதாத கவிதை ஒன்று

மோக முள் - Moga mul

சின்னப்ப பாரதியின் நாவல்கள் - Chinnappa Bharathiyin Novelgal

பொம்மக்கா - Bommakka

காதல் சொன்ன கணமே... - Kaadhal Sonna Kanamae..

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


என் கேள்விக்கு என்ன பதில் - En Kelvikku Ena Pathi

ஒற்றைத் தீக்குச்சி - Otraith TheeKuchi

அறிந்தவைகளுக்கு அப்பால் - Arinthavaikalukku Appal

மும்பை 26/11 - Mumbai 26/11

நட்சத்திர மழை - Natchathirai Mazhai

இடைவெளிகள் தொடர்கின்றன - Edaiveligal Thodarkkindrana

நவரத்தினக் கண்ணாடி - Navarathina Kannadi

நோபல் பரிசு பெற்ற நாவல் மதகுரு பாகம் 1 - Madhaguru (Part-1)

அக்னிக் குஞ்சு - Agni Kunchu

விடுதலைப் புரட்சியில் பகத்சிங்கும் அவனது தோழர்களும் - Viduthalai Purachiyil Bhagath Singhum Avanathu Thozhargalum

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk