ஆட்சியைக் கவிழ்த்த ஆன்மீக குருமார்கள் - Aatchiyai Kavizhtha Aanmeega..

Aatchiyai Kavizhtha Aanmeega.. - ஆட்சியைக் கவிழ்த்த ஆன்மீக குருமார்கள்

வகை: அரசியல் (Aarasiyal)
எழுத்தாளர்: ஜெகாதா (Jegatha)
பதிப்பகம்: நக்கீரன் பப்ளிகேஷன்ஸ் (Nakkheeran Publications)
ISBN :
Pages : 208
பதிப்பு : 2
Published Year : 2012
விலை : ரூ.100
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
ஆங்கிலம் ஆங்கிலம் தமிழ் அகராதி நியூமராலஜி பலன்கள் எண் ஆறு
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Nakkheeran

  • This book Aatchiyai Kavizhtha Aanmeega.. is written by Jegatha and published by Nakkheeran Publications.
    இந்த நூல் ஆட்சியைக் கவிழ்த்த ஆன்மீக குருமார்கள், ஜெகாதா அவர்களால் எழுதி நக்கீரன் பப்ளிகேஷன்ஸ் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Aatchiyai Kavizhtha Aanmeega.., ஆட்சியைக் கவிழ்த்த ஆன்மீக குருமார்கள், ஜெகாதா, Jegatha, Aarasiyal, அரசியல் , Jegatha Aarasiyal,ஜெகாதா அரசியல்,நக்கீரன் பப்ளிகேஷன்ஸ், Nakkheeran Publications, buy Jegatha books, buy Nakkheeran Publications books online, buy Aatchiyai Kavizhtha Aanmeega.. tamil book.

ஆசிரியரின் (ஜெகாதா) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


சிகரம் தொட்ட பிறமொழி நாவல்கள் - Sigaram Thotta Piramozhi Novelgal

சித்தர்களின் அற்புத சித்திகள் - Siddarkalin Arputha Siddhikal

நெருப்பில் இருகாத வரலாற்று நிஜங்கள்

இந்திய மண்ணின் நிறம் மாற்றிய ஆங்கில ஆட்சியாளர்கள் - Indiya Mannin Niram Maatriya Aangila Aatchiyaalargal

யூகிமுனி சித்தர் வாழ்வும் ரகசியமும் (பதினெண் சித்தர் வரிசை 5) - Yugimuni Siththar Vaazhvum Ragasiyamum (Pathinen Siththar Varisai 5)

மாந்தரீகச் சித்தர்கள்

சித்தர் கண்ட யோகா மற்றும் மூலிகை மூல நோய் நீங்க

சிந்தனையை தூண்டும் 1000 விடுகதைகள் - Chinthanaiyai Thundum 1000 Vitukathaigal

ஜைன மத அற்புதங்கள் - Jaina Matha Arputhangal

புத்தனின் முன் ஜென்மம் - Puthanin Mun Jenmangal

மற்ற அரசியல் வகை புத்தகங்கள் :


ஆண்டாள் அருளிய திருப்பாவை - Andal Aruliya Thirupavai

ராஜீவ் காந்தி கொலை மர்மங்களும் மறைக்கப்பட்ட உண்மைகளும் - Rajiv Gandhi Kolai Marmangalum Maraikapatta Unmaigalum

கிருஷ்ணனும் நரகாசுரனும் - Krishna and Narakasura (Amar Chitra Katha)

டாக்டர் அம்பேத்கரும் பாராளுமன்ற சனநாயகமும் - Doctor Ambedkarum paralumandra Jananayakamum

குடிஅரசு தொகுதி (12) - 1931 (1) - Kudiyarasu Thokudhi (12) - 1931 (1)

அற்புத செய்திகள் - Arputha Seithigal

இந்தியக் கம்யூனிஸ்ட் கட்சியின் எண்பது ஆண்டு இலட்சியப் பயணம் - India Communist Katchiyin Enbathu Aandu Ilatchiya Payanam

குஜராத் 2002 கலவரம் - Gujarat 2002 Kalavaram

கூட்டத்திலிருந்து வரும் குரல்..! - Kootathilirunthu varam kural..!

வசூல் ராஜா ஆ.அ. - ஸ்பீல்பெர்க் - Vasoolraja B.A.

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


மக்கள் திலகம் சினிமாவில் என்னை விதைத்தவர் - Makkal Thilagam Em. Ji.Aar. Ennai

உலக அதிசயங்கள் 100 - Ulaga Adisayangal 100

அறிஞர் அண்ணா மாணவர்களுக்குச் சொன்னது - Anna Maanavarkalukku Sonnathu

எது சுகம் - Edhu Sugam

மலையான சிறுகதைகள் (வ. தேடி) - Malaiyana Sirukathaikal (Va. Thedi)

நடிகைகளின் கதை பாகம் 1 - Nadikaikalin Kadhai (Pagam 1)

வைரமாலை - Vairamaalai

இருட்டு உலகம் - Iruttu Ulagam

தாலி

களஞ்சியம் புதையல் பாகம் 3 - Kalangiyam

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk