மாலன் சிறுகதைகள் - Malan Sirukathigal

Malan Sirukathigal - மாலன் சிறுகதைகள்

வகை: கதைகள் (Kathaigal - Tamil story)
எழுத்தாளர்: மாலன்
பதிப்பகம்: கிழக்கு பதிப்பகம் (Kizhakku Pathippagam)
ISBN : 9788183680479
Pages : 400
பதிப்பு : 2
Published Year : 2005
விலை : ரூ.180
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me

குறிச்சொற்கள்: பழங்கதைகள், சிந்தனைக்கதைகள், தொகுப்பு
திருக்குறள் மிக எளிய உரை சைக்கிள் முனி
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • எழுபதுகளின் முக்கியப் படைப்பாளிகளுள் ஒருவரான மாலனின் முழுச் சிறுகதைகள் தொகுப்பு. அத்தனைக் கதைகளுமே இளைய தலைமுறையை நோக்கிப் பேசுவது இதன் சிறப்பு.

  • This book Malan Sirukathigal is written by and published by Kizhakku Pathippagam.
    இந்த நூல் மாலன் சிறுகதைகள், மாலன் அவர்களால் எழுதி கிழக்கு பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Malan Sirukathigal, மாலன் சிறுகதைகள், மாலன், , Kathaigal - Tamil story, கதைகள் , Kathaigal - Tamil story,மாலன் கதைகள்,கிழக்கு பதிப்பகம், Kizhakku Pathippagam, buy books, buy Kizhakku Pathippagam books online, buy Malan Sirukathigal tamil book.

தொடர்புடைய புத்தகங்கள் :


என்றும் நன்மைகள் - Endrum Nanmaigal

மூன்று விரல் - Moondru Viral

அக்கினிக் குஞ்சுகள்

சைக்கிள் முனி - Cycle Muni

தேகம் யாவும் - Dhegam Yaavum

க்விங்க் - Kwink

புருவை சிறுகதைகள்

கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா! - Krishna Krishna

சத்ரபதியின் மைந்தன் - Sathrapathiyin Mynthan

வடக்கந்தறயில் அம்மாவின் பரம்பரை வீடு - Vadakkantharayil ammavin parambarai veedu

ஆசிரியரின் (மாலன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


என் ஜன்னலுக்கு வெளியே... - En Jannalukku Veliye

நேற்றின் நிழல்கள் - Netrin Nilalgal

கல்லிற்குக் கீழும் பூக்கள்

ஜன கண மன - Jana gana Mana

சொல்லாத சொல் - Solladha Soll

ஜனகணமன - JanaGanaMana

இறகுகளும் பாறைகளும்

மற்ற கதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


நம்பிக்கை ஒளியூட்டும் நற்பண்புக் கதைகள் - Nambikkai Oliyoottum Narpanbhu Kadhaigal

மூச்சுவிடும் வேர்கள்

அன்னா கரினினா

மறைந்த மோதிரம் - Maraintha Mothiram

ரயில் சிநேகம்

கடலில் கண்டெடுத்த புதையல்

வடக்கே ஓரு சந்திப்பு - Vadakke Oru Santhippu

கிராமியக் கதைகள்

கிறுகிறு வானம்

நான்கு முட்டாள்கள் - Naangu Mutaalgal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


மெய்நிகரி

சிவகாமியின் சபதம் - Sivagamiyin Sabadham

விருப்பமில்லா திருப்பங்கள் - Viruppamila Tiruppangal

மாலதி - Malathi

ஹென்றி ஃபோர்ட் - Henry Ford: Oru Car Oru Oor Oru Per

திராட்சைகளின் இதயம் - Thratchaigalin Idhayam

18வது அட்சக்கோடு - 18vadhu atchakkodu

கர்நாடக சங்கீதம் ஓர் எளிய அறிமுகம் - Karnataka Sangeetham

கேங்டாக்கில் வந்த கஷ்டம் - Gangtokil Vandha Kashtam

தண்ணீர் - Thanneer

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk