சபாஷ் பார்வதி - Sabaash Parvathi

Sabaash Parvathi - சபாஷ் பார்வதி

வகை: குறுநாவல் (KuruNovel)
எழுத்தாளர்: எஸ்.வி.வி
பதிப்பகம்: அல்லயன்ஸ் (Alliance Publications)
ISBN :
Pages : 120
பதிப்பு : 5
Published Year : 2010
விலை : ரூ.55
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
வசந்தன் ஏழு மாதங்கள் ஏழு நாடுகள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • இந்த புத்தகம் பற்றிய தகவல்கள் விரைவில்...

  • This book Sabaash Parvathi is written by and published by Alliance Publications.
    இந்த நூல் சபாஷ் பார்வதி, எஸ்.வி.வி அவர்களால் எழுதி அல்லயன்ஸ் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Sabaash Parvathi, சபாஷ் பார்வதி, எஸ்.வி.வி, , KuruNovel, குறுநாவல் , KuruNovel,எஸ்.வி.வி குறுநாவல்,அல்லயன்ஸ், Alliance Publications, buy books, buy Alliance Publications books online, buy Sabaash Parvathi tamil book.

ஆசிரியரின் (எஸ்.வி.வி) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


வசந்தன் - Vasanthan

கோபாலன் ஐ.ஸி.எஸ். - Gopalan I.C.S

ஹாஸ்யக் கதைகள் - Haasya Kathaigal

சௌந்தரம்மாள் - Soundarammaal

பொம்மி - Pommi

செல்லாத ரூபாய் - Selladha Rubai

புது மாட்டுப்பெண் - Pudhu Maatupen

தீபாவளிக் கதைகள் - Deepavali Kathaigal

மற்ற குறுநாவல் வகை புத்தகங்கள் :


அண்டசராசரன் - Andasarasaran

திசையெல்லாம் நெருஞ்சி

பொம்மி - Pommi

வாடிவாசல் - Vaadivasal (Modern Tamil Classic Novellete)

அதைவிட ரகசியம் - Adhaivida Ragasiyam

6961 சுஜாதா குறுநாவல் வரிசை 1

வாழ்க்கைப் பயணம் - Annal Gandhi Ariya Karuthukal 100

அழுக்குச்சிமினி

இப்படி ஒரு மாறுதல் சுஜாதா குறுநாவல் வரிசை 14

கொங்குதேர் வாழ்க்கை - Konguther Vazhkai

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


கி.வா.ஜ. பதில்கள் பாகம் 2

சொர்க்கத்தில் புயல் - Sorkathil Puyal

வாஷிங்டனில் திருமணம் - Washingtonil Thirumanam

நெருப்புக் கோழிகள் - Neruppu Koligal

இப்படிக்கு சூர்யா - Ippadikku Surya

ராஜத்தின் மனோரதம் - Rajathin Manoratham

சாதல் இல்லையேல் காதல் - Saathal illaiyel kathal

ஹிந்து மஹா சமுத்திரம் பாகம் 4 - Hindu Maha Samuthiram Part 4

யாருக்கும் வெட்கமில்லை - Yaarukkum vettakamillai

பல்லிசாமியின் துப்பு - Pallisaamiyin Thuppu

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk