கடுகளவு உழைத்தாலே கடலளவு பயன் பெறலாம் - Kadugalavu Uzhaithale Kadalalavu Payan Peralam

Kadugalavu Uzhaithale Kadalalavu Payan Peralam - கடுகளவு உழைத்தாலே கடலளவு பயன் பெறலாம்

வகை: சுய முன்னேற்றம் (Suya Munnetram)
எழுத்தாளர்: ம. லெனின் (Ma. Lenin)
பதிப்பகம்: வானவில் புத்தகாலயம் (Vanavil Puthakalayam)
ISBN : 9789382577225
Pages : 80
பதிப்பு : 2
Published Year : 2013
விலை : ரூ.50
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
வீடு கட்டுபவர்களுக்கு ஐடியா அண்ணாசாமியின் ஒரு 100 யோசனைகள் சுத்தமாக சுவையாக அசைவ உணவு தயாரிக்கும் முறைகள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • இந்த புத்தகம் பற்றிய தகவல்கள் விரைவில்...

  • This book Kadugalavu Uzhaithale Kadalalavu Payan Peralam is written by Ma. Lenin and published by Vanavil Puthakalayam.
    இந்த நூல் கடுகளவு உழைத்தாலே கடலளவு பயன் பெறலாம், ம. லெனின் அவர்களால் எழுதி வானவில் புத்தகாலயம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Kadugalavu Uzhaithale Kadalalavu Payan Peralam, கடுகளவு உழைத்தாலே கடலளவு பயன் பெறலாம், ம. லெனின், Ma. Lenin, Suya Munnetram, சுய முன்னேற்றம் , Ma. Lenin Suya Munnetram,ம. லெனின் சுய முன்னேற்றம்,வானவில் புத்தகாலயம், Vanavil Puthakalayam, buy Ma. Lenin books, buy Vanavil Puthakalayam books online, buy Kadugalavu Uzhaithale Kadalalavu Payan Peralam tamil book.

ஆசிரியரின் (ம. லெனின்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


ஜார்ஜ் வாஷிங்டன்

எதிர்கால வாழ்விற்கு உத்தரவாதம் தரும் இராணுவத்தில் குவிந்துள்ள வேலைவாய்ப்புகள் - Ethirkaala Vaalvirkku Utharavatham Tharum Raanuvathil Kuvinthulla Velaivaipugal

உங்களுக்கென்று தமிழில் ஓர் இரகசிய மொழி - Ungalukendru Tamilil Oar Ragasiya Mozhi

15000 முதலீட்டில் ரிலையன்ஸ் அம்பானி கோடிகளைக் குவித்த கதை - Ambani Kodigalai Kuviththaa Kathai

அகிலம் வென்ற அட்டிலா - Akilam Venra Attila

எல்லாம் தரும் இதழியல் - Ellaam Tharum Idhazhiyal

ஜார்ஜ் வாஷிங்டன் - George Washington

வெற்றி நிச்சயம் - Vetri Nichayam

மன இறுக்கத்தை வெல்லுங்கள் - Mana Irukkathai Vellunkal

வேலை தொழில் வாய்ப்புகள் நிறைந்த 105 புதுமையான படிப்புகள் - Velai Thozhil Vaaipugal Niraintha 105 Puthumaiyana Padippugal

மற்ற சுய முன்னேற்றம் வகை புத்தகங்கள் :


Chanakya in You

கான்ஃபிடன்ஸ் கார்னர் பாகம் 4 - Confidence Corner - Part 4

வாழப் பழகுவோம் - Vazha Pazhaguvoam

வாழ்வை மேம்படுத்தும் வளமான எண்ணங்கள்

உனக்குள் ஒரு தலைவன் - Unakkul Oru Thalaivan

வாழ்க்கைக்கு வள்ளுவம் - Vaazhkaiku valluvam

வழிகாட்டும் மொழிகள் - Vazhikaattum mozhigal

Leadership Wisdom (from the Monk who sold his Ferrari)

உங்களால் முடியும் - Ungalal Mudiyum

பணமே ஓடி வா

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


நீ மட்டும் நிழலோடு - Nee Mattum Nizhalodu

வந்ததும் வாழ்வதும் - Vanthathum Vazhvathum

பவுத்தம் ஆரிய திராவிடப் போரின் தொடக்கம் - Boutham Ariya Dravida Porin Thodakam

நல்லன எல்லாம் தரும் - Nallana Ellaam Tharum

கிராப்புறக் கைத்தொழில்கள்

இல்லுமினாட்டி (உலகையே நோட்டமிடும் கண்கள்) - Illuminaatti(Ulagaiye Nottamidum Kangal)

பொன்னியின் செல்வன் ஐந்து பாகங்களும் சேர்த்து - Ponniyen Selvan Aindhu Paagangalum Serthu

எலான் மஸ்க் (மனித சக்தியின் எல்லைகளை விரிவுபடுத்தும் எந்திரன்)

மேக்கப் புன்னகை - Mekka Punnagai

கவிதா - Kavitha

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk