ஜஸ்டிஸ் ஜகந்நாதன் பாகம் 1 - Justice Jagannathan Part 1

Justice Jagannathan Part 1 - ஜஸ்டிஸ் ஜகந்நாதன் பாகம் 1

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: தேவன் (Devan)
பதிப்பகம்: அல்லயன்ஸ் (Alliance Publications)
ISBN :
Pages : 319
பதிப்பு : 5
Published Year : 2016
விலை : ரூ.240
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
மிஸ்டர் வேதாந்தம் பாகம் 2 ஜஸ்டிஸ் ஜகந்நாதன் பாகம் 2
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • இந்த புத்தகம் பற்றிய தகவல்கள் விரைவில்...

  • This book Justice Jagannathan Part 1 is written by Devan and published by Alliance Publications.
    இந்த நூல் ஜஸ்டிஸ் ஜகந்நாதன் பாகம் 1, தேவன் அவர்களால் எழுதி அல்லயன்ஸ் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Justice Jagannathan Part 1, ஜஸ்டிஸ் ஜகந்நாதன் பாகம் 1, தேவன், Devan, Novel, நாவல் , Devan Novel,தேவன் நாவல்,அல்லயன்ஸ், Alliance Publications, buy Devan books, buy Alliance Publications books online, buy Justice Jagannathan Part 1 tamil book.

ஆசிரியரின் (தேவன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


ராஜத்தின் மனோரதம் - Rajaththin Manoradham

ஜாங்கிரி சுந்தரம் - Jaangiri Sundaram

ஸி.ஐ.டி சந்துரு பாகம் 1 - C.I.D.Chandru Part 1

கோமதியின் காதலன் - Gomathiyin Kadhalan

தேவன் சிறுகதைகள் - (ஒலிப் புத்தகம்) - Devan Sirukkathaigal

ஐந்து நாடுகளில் அறுபது நாள் பாகம் 3 - Aindhu Naadugalil Arubathu Naal Part 3

மனித சுபாவம் - Manitha Subaavam

ஸி.ஐ.டி சந்துரு பாகம் 2 - C.I.D.Chandru Part 1

சி.ஐ.டி சந்துரு - C.I.D.Chandru

ராஜியின் பிள்ளை - Rajiyin Pillai

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


சிகாகோவில் தமிழ்வாணன்

நந்தி ரகசியம் - Nanthi Ragasiyam

மறக்குமோ காதல் நெஞ்சம் - Marakkumo Kaathal Nenjam

இதய வாசல் - Idhaya Vaasal

இரண்டாவது நிழல்

நில் கவனி தாக்கு - Nil, Kavani, Thaakku

அது ஒரு நிலாக்காலம் - Athu Oru Nilaakhalam

பூர்ண சந்திரோதயம் பாகம் 5 (வந்துவிட்டார்! திகம்பர சாமியார்) - Poorna Chandrothyam Part 5(Vanthuvittaar! Thigambara Saamiyaar)

தேகம் - Thegam

வர்ளக் கெட்டு - Varlak Kettu

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


அபிராமி அந்தாதி விளக்கவுரை பாகம் 2

சுண்டல் செல்லப்பா - Sundal Sellappa

ரங்கூன் பெரியப்பா - Rangoon Periyappa

லேடீஸ் ஹாஸ்டல் - Ladies Hostel

கூவம் நதிக் கரையினிலே பாகம் 3 - Kuuvam nathikaraiyinele Part 3

பட்டிக்காட்டு கிருஷ்ணன் - Pattikattu Krishnan

சிரிக்க வைக்கிறார்

அபிராமி பட்டர் அருளிய அபிராமி அந்தாதி உரை

காதுல பூ - Kaadhula Poo

சபாஷ் பார்வதி - Sabaash Parvathi

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk