பல்லிசாமியின் துப்பு - Pallisaamiyin Thuppu

Pallisaamiyin Thuppu - பல்லிசாமியின் துப்பு

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: தேவன் (Devan)
பதிப்பகம்: அல்லயன்ஸ் (Alliance Publications)
ISBN :
Pages : 232
பதிப்பு : 5
Published Year : 2010
விலை : ரூ.105
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
ராஜத்தின் மனோரதம் ராஜியின் பிள்ளை
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • இந்த புத்தகம் பற்றிய தகவல்கள் விரைவில்...

  • This book Pallisaamiyin Thuppu is written by Devan and published by Alliance Publications.
    இந்த நூல் பல்லிசாமியின் துப்பு, தேவன் அவர்களால் எழுதி அல்லயன்ஸ் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Pallisaamiyin Thuppu, பல்லிசாமியின் துப்பு, தேவன், Devan, Novel, நாவல் , Devan Novel,தேவன் நாவல்,அல்லயன்ஸ், Alliance Publications, buy Devan books, buy Alliance Publications books online, buy Pallisaamiyin Thuppu tamil book.

ஆசிரியரின் (தேவன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


அப்பளக் கச்சேரி - Appala Katcheri

ராஜியின் பிள்ளை - Rajiyin Pillai

மனித சுபாவம் - Manitha Subaavam

லக்ஷ்மி கடாக்ஷம் பாகம் 1 - Lakshmi Kadaaksham Part 1

கோமதியின் காதலன் - Gomathiyin Kathalan

மிஸ் ஜானகி - Miss Janaki

தேவன் சிறுகதைகள் - (ஒலிப் புத்தகம்) - Devan Sirukkathaigal

சீனுப்பயல் - Seenupayal

சின்னஞ்சிறு கதைகள் - Chinnanchiru Kathaigal

போக்கிரி மாமா - Pokiri mama

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


வேள்வித் தூண் (சரித்திர நாவல்)

அவன் ஒரு புதுக்கவிதை - Avan Oru Puthukavithai

கடல்புறா

இடைவெளி அதிகமில்லை - Idaiveli Adhigamillai

முதல் பூக்கள் - Mudhal Pookkal

பாலைப் பசுங்கிளியே - Palai Pasunkiliye

கடற்பறவைகள் - Kadarparavaigal

இனி வரும் உதயம் - Ini Varum Udhayam

எழுதி வைத்தாய் என்னை - Ezhuthi Vaithaai Ennai

வெள்ளை மொழி - Vellaimozhi

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


த்ரில்லர் - Thriller

சரஸ்வதியின் சபதம் - Sarasvathien sapatham

இந்தியா எங்கே போகிறது? - Indiya Enge Pogiradhu?

மின்னல் மழை மோகினி - Minnal Mazhai Mohini

ஒளிவதற்கு இடமில்லை பாகம் 2 - Olivatharku Idamillai Part 2

குடும்பக் கதைகள் - Kudumba Kathaigal

வெறுக்கத்தக்கதா பிராமணீயம்? - Verukkathakkatha Braminiyam?

டைரி 1946 - 1975 - Diary 1946-1975

அந்தர் முகம் - Andar Mugam

துக்ளக் கேள்வி பதில் பாகம் 1 - Thuklak kelvi pathil part-1

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk