மிஸ் ஜானகி - Miss Janaki

Miss Janaki - மிஸ் ஜானகி

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: தேவன் (Devan)
பதிப்பகம்: அல்லயன்ஸ் (Alliance Publications)
ISBN :
Pages : 332
பதிப்பு : 5
Published Year : 2013
விலை : ரூ.150
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
ஸ்ரீமான் சுதர்சனம் கல்யாணி
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • இந்த புத்தகம் பற்றிய தகவல்கள் விரைவில்...

  • This book Miss Janaki is written by Devan and published by Alliance Publications.
    இந்த நூல் மிஸ் ஜானகி, தேவன் அவர்களால் எழுதி அல்லயன்ஸ் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Miss Janaki, மிஸ் ஜானகி, தேவன், Devan, Novel, நாவல் , Devan Novel,தேவன் நாவல்,அல்லயன்ஸ், Alliance Publications, buy Devan books, buy Alliance Publications books online, buy Miss Janaki tamil book.

ஆசிரியரின் (தேவன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


ஸ்ரீமான் சுதர்சனம் - Srimaan Sudharsanam

துப்பறியும் சாம்பு - Thuppariyum Saambu

பல்லிசாமியின் துப்பு - Pallisaamiyin Thuppu

மாலதி - Malathi

துப்பறியும் சாம்பு பாகம் 2 - Thupariyum Saambu Part 2

ராஜத்தின் மனோரதம் - Rajathin Manoratham

ஸி.ஐ.டி சந்துரு பாகம் 1 - C.I.D.Chandru Part 1

லக்ஷ்மி கடாக்ஷம் பாகம் 1 - Lakshmi Kadaaksham Part 1

அப்பளக் கச்சேரி - Appala Katcheri

ராஜத்தின் மனோரதம் - Rajaththin Manoradham

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


மௌனத் திரையின் மறைவினிலே...

மனிதன்

ஒரு தேவதையும் சில வண்ணத்துப் பூச்சிகளும் - Oru Devadhaiyum Sila Vannaththu Poochchigalum

தழும்புகள் - Thazhumbugal

புதிதாய் காதல் பூக்குதே - Puthithaai Kathal Pookkuthe

வானவில்லின் மனது

வேள்வித் தீ - Velvith Thi

ஒற்றன் - Otran (Novel)

மணல் வீடு - Manal Veedu

24 ரூபாய் தீவு - 24 Rupai Theevu

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


குடும்பக் கதைகள் - Kudumba Kathaigal

தவப் புதல்வர்கள் - Thava Puthalvargal

செங்காட்டிலிருந்து சென்னை வரை - Sengatilirunthu Chennai Varai

உண்மையே உன் விலை என்ன? - Unmaiye Un Vilai Enna

ஜஸ்டிஸ் ஜகந்நாதன் பாகம் 1 - Justice Jagannathan Part 1

தி பெஸ்ட் ஆஃப் எண்டமூரி வீரேந்திரநாத் பாகம் 1 - The Best Of Endmoori

இருட்டில் சூரியன் - Irutil Sooriyan

நெருப்புக் கோழிகள் - Neruppu Koligal

அடிமையின் காதல் - Adimayin Kadhal

சுண்டல் செல்லப்பா - Sundal Sellappa

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk