என்னுயிர் தோழி - Ennuyir Thozhi

Ennuyir Thozhi - என்னுயிர் தோழி

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: பாலகுமாரன் (Balakumaran)
பதிப்பகம்: விசா பப்ளிகேஷன்ஸ் (Visa Publications)
ISBN :
Pages : 280
பதிப்பு : 4
Published Year : 2009
விலை : ரூ.130
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
வளர்ச்சிப் பாதையில் குழந்தை இலக்கியம் என் கண்மணித்தாமரை
 • இப்புத்தகத்தை பற்றி
 • Keywords
 • இந்த என்னுயிர் தோழி இலக்கிய வரலாற்றில் பாலகுமாரன் பெயருக்குக் கீழே அடிக்கோடு இட வைக்கப்போகும் படைப்புகளுள் ஒன்று.

  கண்ணனின் பிறப்பு என்ற இதிகாசத்தின் ஒரு பகுதியே இதன் உள்ளடக்கம்.

  முன்னோர் மொழிந்த முதுபொருளை உள்ளடக்கமாக எடுத்துக் கொள்கிற எழுத்தாளனுக்கு இரு பொறுப்புகள் உண்டு.

 • This book Ennuyir Thozhi is written by Balakumaran and published by Visa Publications.
  இந்த நூல் என்னுயிர் தோழி, பாலகுமாரன் அவர்களால் எழுதி விசா பப்ளிகேஷன்ஸ் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

  Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Ennuyir Thozhi, என்னுயிர் தோழி, பாலகுமாரன், Balakumaran, Novel, நாவல் , Balakumaran Novel,பாலகுமாரன் நாவல்,விசா பப்ளிகேஷன்ஸ், Visa Publications, buy Balakumaran books, buy Visa Publications books online, buy Ennuyir Thozhi tamil book.

ஆசிரியரின் (பாலகுமாரன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


துணை - Thunai

ஆருயிரே மன்னவரே - Aaruyire Mannavare

வேட்டை - Vettai

மனையாள் சுகம் - Manaiyal Sugam

காமதேனு - Kamathenu

மஞ்சக்காணி - Manjakkaani

செப்புப் பட்டயம் - Cheppu Pattayam

இரவல் கவிதை

நெல்லுச்சோறு - Nellu Soru

சுகஜீவனம் - Suga Jeevanam

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


உயிரென நீ வந்தாய்! - Uyirrenna Nee Vanthaai.!_Arunotham

வட்டியும் முதலும் - Vatiyum Muthalum

பூர்வீக பூமி - Poorviga Boomi

ஒரு தலித் ஒரு அதிகாரி ஒரு மரணம் - Oru Dhalith Oru Adhikaari Oru Maranam

திமிங்கில வேட்டை

கல்யாணப் பல்லக்கு - Kalyana Pallakku

மாலையிட்ட மங்கை - Maalaiyitta Mangai

உறங்காத கண்கள் - Urangaatha Kangal

உன் பார்வை நானறிவேன் - Un Paarvai Nanariven

ரஸவாதி பௌலோ கொய்லோ - Rasavaathi

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


சில வித்தியாசங்கள் - Silla Viththiyasangal

21 ம் விளிம்பு - 21st Vilimbu

கணையாழியின் கடைசிப் பக்கங்கள் - Kanaiyazhiyin Kadaisi Pakangal

எனக்குள் பேசுகிறேன்... - Enukkul Pesukiren

வன்னிமரத்தாலி

ஒரு பிராயணம்... ஒரு கொலை!

ஆனந்த யோகம் - Ananda Yogam

இரகசிய சிநேகிதியே - Ragasiya Snegithiyae

தோரணத்து மாவிலைகள் - Thoranathu Mavilaigal

தீண்டும் இன்பம்

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

  இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91