மரண வீடு (சத்யஜித் ரே) - Marana Veedu (Sathyajith Re)

Marana Veedu (Sathyajith Re) - மரண வீடு (சத்யஜித் ரே)

வகை: கதைகள் (Kathaigal - Tamil story)
எழுத்தாளர்: வீ.பா. கணேசன்
பதிப்பகம்: Books For Children (Books For Children)
ISBN : 9789382826880
Pages : 120
பதிப்பு : 1
Published Year : 2013
விலை : ரூ.80
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
பிள்ளையாருக்குப் பின்னே மர்மம் (சத்யஜித் ரே) அனுபிஸ் மர்மம் (சத்யஜித் ரே)
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • இந்த புத்தகம் பற்றிய தகவல்கள் விரைவில்...

  • This book Marana Veedu (Sathyajith Re) is written by and published by Books For Children.
    இந்த நூல் மரண வீடு (சத்யஜித் ரே), வீ.பா. கணேசன் அவர்களால் எழுதி Books For Children பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Marana Veedu (Sathyajith Re), மரண வீடு (சத்யஜித் ரே), வீ.பா. கணேசன், , Kathaigal - Tamil story, கதைகள் , Kathaigal - Tamil story,வீ.பா. கணேசன் கதைகள்,Books For Children, Books For Children, buy books, buy Books For Children books online, buy Marana Veedu (Sathyajith Re) tamil book.

ஆசிரியரின் (வீ.பா. கணேசன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


பூட்டிய பணப்பெட்டி (சத்யஜித் ரே)

நெப்போலியனின் கடிதம்

மர்மமான ஒரு குடித்தனக்காரர் (சத்யஜித் ரே) - Marmamaana Oru Kudithanakaarar (Sathyajith Re)

அனுபிஸ் மர்மம் (சத்யஜித் ரே) - Anibis Marmam(Sathyajith Re)

கைலாஷ் சௌதுரியின் ரத்தினக்கல் (சத்யஜித் ரே) - Kailaash Chowthiriyin Rathinakarkal(Sathyajith Re)

மண்டேலா

மகாராஜாவின் மோதிரம் (சத்யஜித் ரே) - Magarajavin Mothiram(Sathyajith Re)

காத்மாண்டு கொள்ளையர்கள் - Kathmandu Kollaiyargal

பிள்ளையாருக்குப் பின்னே மர்மம் (சத்யஜித் ரே) - Pillaiyaarukku Pinne Marmam (Sathyajith Re)

டார்ஜிலிங்கில் ஓர் அபாயம் (சத்யஜித் ரே) - Darjeelingil Oar Abaayam(Sathyajith Re)

மற்ற கதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


இனிய நீதிக் கதைகள் - Iniya Needhi Kadhaigal

சிறந்து வாழ சிறகை விரி - Siranthu Vaala Siragai Viri

யாத்திரை அனுபவங்கள் சமர் - Yathirai Anubhavangal Samar

வாழ்க்கை நிலா - Vaazhkkai Nila

சொல்ல மறுத்த கதை

ரோம் எரிகிறது

நல்லறிவு புகட்டும் சின்னச் சின்னக் கதைகள் - Nallarivu Pugattum Chinna Chinna Kadhaigal

எண்பது நாள்களில் உலகப் பயணம் - Enbathu Naalgalil Ulaga Payanam!

தி.குலசேகர் கதைகள் - Thi.Gulasekar Kathaigal

ஒரு காவிரியைப் போல...

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


5 சீன சகோதர்கள் - 5 Chhina Sagotharargal

அறிவியல் களஞ்சியம் பாகம் 2

கைலாஷில் ஒரு கொலையாளி - Kailaashil Oru Kolaiyaali

கல்கா மெயிலில் நடந்த சம்பவம் (சத்யஜித் ரே) - Kalka Mailil Nadantha Sambavam(Sathyajith Re)

வெள்ளை ராணி கதை விளையாட்டு - Vellai Raani Kathai Vilaiyaattu

கலிலீயோ அறிவியலில் ஒரு புரட்சி - Galelio Ariviyalil Oru Puratchi

சூரியனும் சந்திரனும் நட்சத்திரங்களும் - Sooriyanum Chandiranum Natchathirangalum

டாம் மாமாவின் குடிசை

ஈசாப் கதைகள்

ஜிமாவின் கைபேசி - Jimaavin Kaipesi

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91