மரப்பாலம் - Marappalam

Marappalam - மரப்பாலம்

வகை: சிறுகதைகள் (Sirukathaigal)
எழுத்தாளர்: Thilagavathi
பதிப்பகம்: அம்ருதா பதிப்பகம் (Amrudha Pathippagam)
ISBN :
Pages : 200
பதிப்பு : 1
Published Year : 2010
விலை : ரூ.125
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
மனம் மாயாபுராணம்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • அம்ருதா

  • This book Marappalam is written by and published by Amrudha Pathippagam.
    இந்த நூல் மரப்பாலம், Thilagavathi அவர்களால் எழுதி அம்ருதா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Marappalam, மரப்பாலம், Thilagavathi, , Sirukathaigal, சிறுகதைகள் , Sirukathaigal,Thilagavathi சிறுகதைகள்,அம்ருதா பதிப்பகம், Amrudha Pathippagam, buy books, buy Amrudha Pathippagam books online, buy Marappalam tamil book.

ஆசிரியரின் (Thilagavathi) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


சல்வடார் டாலி - Salvader Dolli

உங்களுக்காக உலக சினிமா - Ungalukkaka Ulaga Cinema

தமிழ்க் கொடியின் காதல் - Tamil Kodiyin Kadhal

சேகுவேரா - Cheguvera

நபி (ஸல்) நமக்குச் சொன்னவை - Nabi Namakku Sonnavai

காலந்தோறும் அறம் - Kalanthorum Aram

கோடை உமிழும் குரல் - Kodai Umizhum Kural

இப்படித்தான் வென்றார்கள் - Ippadithan Vendrarkal

ஜெயகாந்தன் சிந்தனைகள் - Jeyakanthan Sinthanaigal

சொப்பன பூமியில் - Soppana Poomiyil

மற்ற சிறுகதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


சிறந்த மலையாள சிறுகதைகள் - Sirantha Malaiyala Sirukathaikal

டைரிக் குறிப்பும் காதல் மறுப்பும் - Dairy kuripum Kathal Maruppum

திராட்சைகளின் இதயம் - Dratchaigalin Idhayam

பிலோமி டீச்சர் - Bilomi Teacher

குள்ளநரிகளும் அராபியர்களும்

அவள் அதுவானாள் - Aval Athuvaanaal

கீதைச் சிறுகதைகள் - Geethai Sirukathaikal

குருவும் சீடனும் - Guruvum Seedanum

மர நிறப் பட்டாம் பூச்சிகள்

புதுமைப்பித்தனின் தேர்ந்தெடுத்த சிறுகதைகள்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


நெஞ்சு பொறுக்குதில்லையே - Nenju Porukkuthillaiyo

காதலியர் மேன்மை - Kadhaliyar Menmai

முத்துக்கள் பத்து - சூர்யகாந்தன் - Muthukkal Moondru - Sooryakandhan

மாயாபுராணம் - Mayapuranam

பாம்பின் கால்த்தடம் - Pampin Kalthadam

முத்துக்கள் பத்து - வண்ணநிலவன் - Muthukkal Moondru - Vannanilavan

திருமுறையில் திருமுருகன் - Thirumuraiyil Thirumurugan

சொல்லப்படாத உலகம் - Sollappadatha Ulagam

முத்துக்கள் பத்து - தமிழ்ச் செல்வன் - Muthukkal Moondru - Tamilselvan

முத்துக்கள் பத்து - பிரமிள் - Muthukkal Moondru - Piramil

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk