105 சப்பாத்தி வகைகள் - 105 Chappaaththi Vagaigal

105 Chappaaththi Vagaigal - 105 சப்பாத்தி வகைகள்

வகை: சமையல் (Samayal)
எழுத்தாளர்: வெற்றியரசி
பதிப்பகம்: கங்காராணி பதிப்பகம் (Gangaaraani Pathippagam)
ISBN :
Pages : 120
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.60
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
105 சட்னி, துவையல் வகைகள் 105 சாத வகைகள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Gangaaraani Pathippagam

  • This book 105 Chappaaththi Vagaigal is written by and published by Gangaaraani Pathippagam.
    இந்த நூல் 105 சப்பாத்தி வகைகள், வெற்றியரசி அவர்களால் எழுதி கங்காராணி பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, 105 Chappaaththi Vagaigal, 105 சப்பாத்தி வகைகள், வெற்றியரசி, , Samayal, சமையல் , Samayal,வெற்றியரசி சமையல்,கங்காராணி பதிப்பகம், Gangaaraani Pathippagam, buy books, buy Gangaaraani Pathippagam books online, buy 105 Chappaaththi Vagaigal tamil book.

ஆசிரியரின் (வெற்றியரசி) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


105 சிற்றுண்டி வகைகள் (Tiffen Items) - 105 Sittrundi Vagaigal (Tiffen Items)

105 பொடி வகைகள் - 105 Podi Vagaigal

105 சுவையான சூப் வகைகள் - 105 Suvaiyaana Soup Vagaigal

ஜூஸ், ஜாம், கேக், ஐஸ்கிரீம் - Juice, Jam, Cake, Icecream

105 கார வகைகள் (Snacks Items) - 105 Kaara Vagaigal (Snacks Items)

105 இனிப்பு வகைகள் (Sweet Items) - 105 Inippu Vagaigal (Sweet Items)

105 சாத வகைகள் - 105 Saadha Vagaigal

105 குழம்பு வகைகள் - 105 Kuzhambu Vagaigal

105 கூட்டு, பொரியல், அவியல், வறுவல் - 105 Koottu, Poriyal, Aviyal, Varuval

105 பிரெட் சமையல் - 105 Bread Samaiyal

மற்ற சமையல் வகை புத்தகங்கள் :


நளபாகம் சமைக்கலாம் ருசிக்கலாம் - Nalapagam Samaikalaam Rusikalaam

தமிழ்நாட்டு அசைவச் சமையல் - Tamilnadu Asaiva Samaiyal

நூறாண்டு வாழ வைக்கும் அறுசுவை உணவுகள்

மணக்கும் சமையலுக்கு மணியான குறிப்புகள் - Manakkum Samaiyalukku Maniyaana Kurippugal

சுவையான மட்டன் சமையல் (92 வகைகள்) - Suvaiyana Mutton Samayal (92 Vagaogal)

சுவைசொட்டும் இனிப்பு கார வகைகள் - Suvaisottum Inippu Kaara Vagaigal

A1 முஸ்லிம் சமையல் - A1 Muslim Samaiyal

வகை வகையான அசைவ சமையல்

தமிழர் சமையல்

சுவையான அசைவ சமையல்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


கலாம் ஆகலாம் - Kalaam Aagalaam

வியப்பூட்டும் விலங்குகள் - Viyappoottum Vilangugal

காலந்தோறும் தமிழ் இலக்கியங்கள் நோக்கும் போக்கும் - Kaalandhorum Thamizh Ilakkiyangal Nokkum Pokkum

குடும்பம் நடத்த குட்டிக் குட்டி யோசனைகள் - Kudumbam Nadaththa Kutti Kutti Yosanaigal

இலக்கியச் சுவடுகள் - Ilakkiya Suvadugal

இவரைப்போல் எங்கேனும் - Ivaraippol Engaenum

அமெரிக்காவில் நான் கண்டதும்கேட்டதும் - Americavil Naan Kandadhum Kaettadhum

சுனாமி அல்லது கடல்கொண்ட நம்நாடு - Tsunami Alladhu Kadalkonda Namnaadu

வாடிக்கையாளரை வசீகரிக்கும் வழிகள் - Vaadikkaiyalarai Vaseegarikkum Vazhigal

சிந்திக்க வைக்கும் சந்திப்புகள் - Sindhikka Vaikkum Sandhippugal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk