பெண் பொம்மையா பட்டாம்பூச்சியா - Pen Bommaiya Pattaampoochchiya

Pen Bommaiya Pattaampoochchiya - பெண் பொம்மையா பட்டாம்பூச்சியா

வகை: புனைவு (Punaivu)
எழுத்தாளர்: ஆ. மா. ஜெகதீசன்
பதிப்பகம்: வீமன் பதிப்பகம் (Veman Pathippagam)
ISBN :
Pages : 140
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.70
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
பூச்சிகளின் வியத்தகு உலகம் பெண்களுக்கு எடைக்குறைப்பு
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Veman Pathippagam

  • This book Pen Bommaiya Pattaampoochchiya is written by and published by Veman Pathippagam.
    இந்த நூல் பெண் பொம்மையா பட்டாம்பூச்சியா, ஆ. மா. ஜெகதீசன் அவர்களால் எழுதி வீமன் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Pen Bommaiya Pattaampoochchiya, பெண் பொம்மையா பட்டாம்பூச்சியா, ஆ. மா. ஜெகதீசன், , Punaivu, புனைவு , Punaivu,ஆ. மா. ஜெகதீசன் புனைவு,வீமன் பதிப்பகம், Veman Pathippagam, buy books, buy Veman Pathippagam books online, buy Pen Bommaiya Pattaampoochchiya tamil book.

ஆசிரியரின் (ஆ. மா. ஜெகதீசன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


கலீல் கிப்ரானின் உருவக் கதைகள் வாழ்க்கை வரலாறு - Khalil Gibranin Uruva Kadhaigal Vaazhkkai Varalaru

ஈசாப் நீதிக்கதைகள் - Eesaap Needhikadhaigal

கலீல் கிப்ரானின் லெபனானின் மனிதன் - Khalil Gibranin Lebananin Manidhan

கலீல் கிப்ரானின் சிந்தனையும் புன்னகையும் - Khalil Gibranin Sindhanaiyum Punnagaiyum

கலீல் கிப்ரானின் ஆத்ம புரட்சி - Khalil Gibranin Aathma Puratchi

கலீல் கிப்ரானின் ஞானம்- காதல்- இதயம் - Khalil Gibranin Gnanam- Kadhal- Idhayam

பயன் தரும் ஹிப்னாடிசம் - Bayan Tharum Hypnotism

கலீல் கிப்ரானின் நாடோடி தீர்கதரிசனம் - Khalil Gibranin Naadodi Dheergadharisanam

மற்ற புனைவு வகை புத்தகங்கள் :


கதவை திறந்து வை - Kadhavai Thirandhu Vai

உறவு பாலம் - Uravu Paalam

விடியலைத் தேடிய விழிகள் - Vidiyalai Thediya Vizhigal

அழகி - Azhagi

தொட்டுவிடும் தூரம்தான் - Thottuvidum Dhooramdhan

ஞான தீபம் - Gnaana Dheepam

மவுனமாக ஒரு தீர்ப்பு - Mavunamaaga Oru Theerppu

அறிவியலை வாழ்வு இயலாக்கிக் கொள்வோம் - Ariviyalai Vaazhvu Iyalaakki Kolvom

துறவி - Thuravi

உறவுகள் உணர்வுகள் - Uravugal Unarvugal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


தமிழ் எழுத்தின் தோற்றமும் வளர்ச்சியும் - Thamizh Ezhuththin Thottramum Valarchchiyum

தமிழக முதல்வர் பக்தவச்சலம் - Thamizhaga Mudhalvar Bakthavachchalam

அண்ணா வனப்பியல் - Anna Vanappiyal

தமிழக முதல்வர் புரட்சித் தலைவி ஜெ. ஜெயலலிதா - Thamizhaga Mudhalvar Puratchi Thalaivi J. Jeyalalitha

அன்பொடு புணர்ந்த ஐந்திணை பாலை - 2 - Anbodu Punarndha Ainthinai Paalai - 2

பொய்க்கால் மனிதர்கள் - Poikkaal Manidhargal

இன்றைய சமுதாயத்தில் சில சிந்தனைகள் - Indraiya Samudhayaththil Sila Sindhanaigal

நேசத் தலைவர் ராஜீவ் காந்தி - Nesa Thalaivar Rajiv Gandhi

நீலமங்களம் - Neelamangalam

மீராவின் வாழ்வும் இலக்கியமும் - Meeravin Vaazhvum Ilakkiyamum

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk