மகாத்மா காந்தி - Mahathma Gandhi

Mahathma Gandhi - மகாத்மா காந்தி

வகை: வாழ்க்கை வரலாறு (Valkkai Varalaru)
எழுத்தாளர்: வெ. சாமிநாத சர்மா
பதிப்பகம்: தமிழ்மண் பதிப்பகம் (Tamilmann Pathippagam)
ISBN :
Pages : 460
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.230
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
மகனே உனக்கு மகிழ்ச்சி தரும் மலர் மருத்துவம்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Tamilmann Pathippagam

  • This book Mahathma Gandhi is written by and published by Tamilmann Pathippagam.
    இந்த நூல் மகாத்மா காந்தி, வெ. சாமிநாத சர்மா அவர்களால் எழுதி தமிழ்மண் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Mahathma Gandhi, மகாத்மா காந்தி, வெ. சாமிநாத சர்மா, , Valkkai Varalaru, வாழ்க்கை வரலாறு , Valkkai Varalaru,வெ. சாமிநாத சர்மா வாழ்க்கை வரலாறு,தமிழ்மண் பதிப்பகம், Tamilmann Pathippagam, buy books, buy Tamilmann Pathippagam books online, buy Mahathma Gandhi tamil book.

ஆசிரியரின் (வெ. சாமிநாத சர்மா) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


சுப்பிரமணிய சிவா, பாரதியார் - Subramaniya siva, Bharathiyar

புதிய சீனா - Pudhiya China

கிரீஸ் வாழ்ந்த வரலாறு - Greece vaazhndha varalaru

பெடரல் இந்தியா - Federal India

இட்லர்

கார்ல் மார்க்ஸ் - Karl Marx

ருஷ்யாவின் வரலாறு - Russiavin varalaru

அரசியல் வரலாறு - Arasiyal varalaru

மாஜினி - Maajini

சர்.சி.வி. ராமன்

மற்ற வாழ்க்கை வரலாறு வகை புத்தகங்கள் :


மீரா - Meera

மனித வாழ்க்கைக்கு வழிகாட்டியாக விளங்கும் மாமனிதர் டாக்டர் கலைஞர் வாழ்க்கை வரலாறு - Manidha Vaazhkkaikku Vazhikaattiyaaga Vilangum Maamanidhar Doctor Kalaingnar Vaazhkkai Varalaaru

ஃப்ளாரன்ஸ் நைட்டிங்கேல் - Flawrence Nightingale

டாக்டர் அம்பேத்கர் வாழ்க்கை வரலாறு - Doctor Ambedkar Vaalkai Varalaaru

திப்பு சுல்தான் (முதல் சுதந்திர போராளி) - Tippu Sulthan (Mudhal suthanthira poraali)

முதல் வேட்டையும் முதல் கொலையும் - Muthal Veetaiyum Muthal Kolaiyum

அப்துல்கலாம் சிந்தனைகளும் வரலாறும் - Abdulkalaam Sinthanaigalum Varalaarum

காமராஜ் - Kamaraj

புரூஸ் லீ - Bush Lee

வள்ளலார் யார்? - Vallalaar yaar?

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


பரிபாடல் - ந.சி. கந்தையா - Paripaadal - Na.Si. Kandhaiya

திருவிளையாடற்புராணம் - திருவாலவாய்க் காண்டம் 2 - Thiruvilaiyaadarpuraanam - Thiruvaalavaai kaandam 2

பொருளதிகாரம் - பேராசிரியம் 1 - Poruladhikaaram - Peraasiriyam 1

உயர்தரக் கட்டுரை இலக்கணம் (முதற் பாகம்) - Uyarthara katturai ilakkanam (1st part)

திருவிளையாடற்புராணம் - திருவாலவாய்க் காண்டம் 1 - Thiruvilaiyaadarpuraanam - Thiruvaalavaai kaandam 1

பத்துப்பாட்டு - ந.சி.கந்தையா - Paththuppaattu - Na.Si. Kandhaiya

சான்றோர்கள் பார்வையில் பண்டாரத்தார் - Saandrorgal paarvaiyil Pandaaraththaar

தலைசொல் அடைவு - Thalaisol Adaivu

இந்தியாவின் விண்வெளிச் சாதனைகள் (தொடரும் ஒரு புரட்சி) - Indhiyavin vinveli saadhanaigal (Thodarum oru puratchi)

பூங்கொடி - Poongodi

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91