திருக்குறள் விடுதூது - Thirukkural viduthoodhu

Thirukkural viduthoodhu - திருக்குறள் விடுதூது

வகை: இலக்கியம் (Ilakiyam)
எழுத்தாளர்: இரா. இளங்குமரனார்
பதிப்பகம்: தமிழ்மண் பதிப்பகம் (Tamilmann Pathippagam)
ISBN :
Pages : 80
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.40
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
திருக்குறள் வாழ்வியல் உரை திருவள்ளுவர் கண்ட சமயப் புரட்சி
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Tamilmann Pathippagam

  • This book Thirukkural viduthoodhu is written by and published by Tamilmann Pathippagam.
    இந்த நூல் திருக்குறள் விடுதூது, இரா. இளங்குமரனார் அவர்களால் எழுதி தமிழ்மண் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Thirukkural viduthoodhu, திருக்குறள் விடுதூது, இரா. இளங்குமரனார், , Ilakiyam, இலக்கியம் , Ilakiyam,இரா. இளங்குமரனார் இலக்கியம்,தமிழ்மண் பதிப்பகம், Tamilmann Pathippagam, buy books, buy Tamilmann Pathippagam books online, buy Thirukkural viduthoodhu tamil book.

ஆசிரியரின் (இரா. இளங்குமரனார்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


கீழ்நாற்பது மூலமும் உரையும் - Keezhlnaarpathu moolamum uraiyum

கால ஆராய்ச்சியும் வையாபுரியாரும் - Kaala aaraaichiyum Vaiyapuriyaarum

எங்கள் மொழி - Engal mozhi

திருக்குறள் வாழ்வியல் உரை - Thirukkural vaazhviyal urai

கலித்தொகையில் அறநெறி - Kaliththogaiyil araneri

பொதுமக்கள் பேச்சில் பொய்யாமொழி - Podhumakkal paechil Poiyaamozhi

கட்டுரைப் பயிற்சி - Katturai payirchi

பெரும் புலவர் மூவர் - Perum pulavar moovar

ஆத்திசூடி மூலமும் அகல்விளக்கு உரையும் - Aathichudi moolamum agalvilakku uraiyum

ஒப்பிலா உயர் வீரர்கள் - Oppilaa Vuyar veerargal

மற்ற இலக்கியம் வகை புத்தகங்கள் :


திருக்குறள்.1330 குறள்களும் தெளிவான உரையுடன்

சிறுவர் இலக்கியச் சிறப்புகள்

மலர் நீட்டம் - செம்மொழி இலக்கிய ஆய்வுகள் - Malar neettam - Semmozhi ilakkiya aaivugal

திருக்குறள்

கம்பரின் சமயக் கொள்கை

நவீன தமிழிலக்கிய அறிமுகம்

க.பஞ்சாங்கம் படைப்புலகம் - Ka.Panjaangam Padaippulagam

செம்மொழிகள் வரிசையில் தமிழ் - Semmozhigal Varisaiyil thamizh

மார்க்சியமும் இலக்கியமும் சில நோக்குகள் - Marxiamum Ilakkiyamum Sila Nokkugal

வாழ்க்கையை கொண்டாடுங்கள் - Vaalkaiyai Kondadungal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


முதுமொழிக் களஞ்சியம் 4 - Mudhumozhi kalanjiyam 4

உயர்தரக் கட்டுரை இலக்கணம் (இரண்டாம் பாகம்) - Uyarthara katturai ilakkanam (2nd part)

திருவிளையாடற்புராணம் - திருவாலவாய்க் காண்டம் 2 - Thiruvilaiyaadarpuraanam - Thiruvaalavaai kaandam 2

தமிழக வரலாறு - புலவர் குழந்தை - Thamizhaga varalaru - Pulavar Kuzhandhai

பாணபுரத்து வீரன் - Paanapuraththu veeran

குன்றுபோல் நிமிர்ந்து நில், கொடுமையை எதிர்த்து நில் - Kundrupol nimirndhu nil, kodumaiyai edhirthu nil

ஜெக்கோஸ்லோவாகியா - Jekkoslovaakiyaa

சங்க இலக்கிய ஆராய்ச்சி அட்டவணைகள் - ந. சஞ்சீவி - Sanga ilakkiya aaraaichi attavanaigal - Na. Sanjeevi

திருக்குறள் தமிழ் மரபுரை - அறத்துப்பால் 1 - Thirukkural thamizh maraburai - Araththuppaal 1

கட்டுரைக் கசடறை என்னும் வியாச விளக்கம் - Katturai kasadarai ennum viyasa vilakkam

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91