க.பஞ்சாங்கம் படைப்புலகம் - Ka.Panjaangam Padaippulagam

Ka.Panjaangam Padaippulagam - க.பஞ்சாங்கம் படைப்புலகம்

வகை: இலக்கியம் (Ilakiyam)
எழுத்தாளர்: கே.பழனிவேல் (தொ)
பதிப்பகம்: காவ்யா பதிப்பகம் (Kavya Pathippagam)
ISBN :
Pages : 250
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.125
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
க.நா.சு. மொழிபெயர்ப்புக் கதைகள் II கடற்பறவைகள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavya Pathippagam

  • This book Ka.Panjaangam Padaippulagam is written by and published by Kavya Pathippagam.
    இந்த நூல் க.பஞ்சாங்கம் படைப்புலகம், கே.பழனிவேல் (தொ) அவர்களால் எழுதி காவ்யா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Ka.Panjaangam Padaippulagam, க.பஞ்சாங்கம் படைப்புலகம், கே.பழனிவேல் (தொ), , Ilakiyam, இலக்கியம் , Ilakiyam,கே.பழனிவேல் (தொ) இலக்கியம்,காவ்யா பதிப்பகம், Kavya Pathippagam, buy books, buy Kavya Pathippagam books online, buy Ka.Panjaangam Padaippulagam tamil book.

மற்ற இலக்கியம் வகை புத்தகங்கள் :


இராவண காவியம் மூலமும் உரையும்

உரைநடையில் கம்பராமாயணம் முழுவதும் - Urainadaiyil Kambaramayanam

சங்கத் தமிழ் வளம்

நவீனத் தமிழிலக்கிய அறிமுகம் - Naveena Thamizhilakkiya Arimugam

இலக்கிய உலா - Ilakiya Ulaa

காவிய அரங்கில் - Kaaviya Arangil

இலக்கணத் தேடல்கள் - Ilakkanath Thedalgal

அத்தாணி மக்கள் - Athaani Makkal

இன்னா நாற்பது இனியவை நாற்பது ஆசாரக்கோவை - Inna narpathu, iniyavai narpathu, aasarakkovai - uraiyum aangila mozhipeyarpum

இலக்கிய சிந்தனை

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


மாவீர் மருதுபாண்டியர் - Maaveer Marudhupaandiyar

உடைபடும் மெளனம் - Udaipadum Mounam

பெங்களூர் சிறுகதைகள் - Bengalore Sirukadhaigal

கோபல்ல கிராம மக்கள் - Gopalla giraama Makkal

தமிழ் நாடகச் சரித்திரம் - Thamizh Naadaga Sariththiram

வைரமுத்து இலக்கியத் தடம் - Vairamuthu Ilakkiya Thadam

அப்பாவின் கடிதம் - Appavin kaditham

ஒரு தலித் ஒரு அதிகாரி ஒரு மரணம் - Oru Dhalith Oru Adhikaari Oru Maranam

குமரிநாட்டில் சமணம் - Kumarinaattil Samanam

தேவதாசி ஒழிப்பு போராட்டக்களங்கள் - Dhevadasi Ozhippu Poratta Kalagangal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk