அறிவியலை வாழ்வு இயலாக்கிக் கொள்வோம் - Ariviyalai Vaazhvu Iyalaakki Kolvom

Ariviyalai Vaazhvu Iyalaakki Kolvom - அறிவியலை வாழ்வு இயலாக்கிக் கொள்வோம்

வகை: புனைவு (Punaivu)
எழுத்தாளர்: எல். ஆர். வேலாயுதம்
பதிப்பகம்: வீமன் பதிப்பகம் (Veman Pathippagam)
ISBN :
Pages : 140
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.70
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
அறிஞர்களின் அருந்தமிழ் விருந்து அறிவியல் அதிசயங்கள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Veman Pathippagam

  • This book Ariviyalai Vaazhvu Iyalaakki Kolvom is written by and published by Veman Pathippagam.
    இந்த நூல் அறிவியலை வாழ்வு இயலாக்கிக் கொள்வோம், எல். ஆர். வேலாயுதம் அவர்களால் எழுதி வீமன் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Ariviyalai Vaazhvu Iyalaakki Kolvom, அறிவியலை வாழ்வு இயலாக்கிக் கொள்வோம், எல். ஆர். வேலாயுதம், , Punaivu, புனைவு , Punaivu,எல். ஆர். வேலாயுதம் புனைவு,வீமன் பதிப்பகம், Veman Pathippagam, buy books, buy Veman Pathippagam books online, buy Ariviyalai Vaazhvu Iyalaakki Kolvom tamil book.

ஆசிரியரின் (எல். ஆர். வேலாயுதம்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


சுற்றுலா நன்மைகள் - Suttrula Nanmaigal

உண்மை உறங்குவதில்லை - Unmai Uranguvadhillai

பெரியோர் போற்றும் பெரியார் - Periyor Pottrum Periyar

கடல் வாழ் உயிரினங்கள் தோற்றமும் வளர்ச்சியும் - Kadal Vaazh Uyirinangal Thottramum Valarchiyum

உலகை உயர்த்திய உத்தமர்கள் - Ulagai Uyarththiya Uththamargal

மாணவர்கள் மாணிக்கங்களாக - Maanavargal Maanikkangalaaga

உலக அறிவியல் அறிஞர்கள் - Ulaga Ariviyal Aringnargal

மற்ற புனைவு வகை புத்தகங்கள் :


கிராமத்து நியாக நிலா - Giramaththu Niyaga Nila

உறவைத் தேடும் உள்ளங்கள் - Uravai Thedum Ullangal

ஜிமாவின் கைபேசி - Jimaavin Kaipesi

கனவுகள் மெய்ப்பட வேண்டும் - Kanavugal Meippada Vendum

திலகா - Thilaga

வரலாற்றில் அண்ணா - Varalaatril Anna

மனிதன் - Manidhan

விஷவட்டம் - Vishavattam

வெற்றி திலகம் - Vetri Thilagam

வேலியோரத்துப் பூக்கள் - Vaeliyoraththu Pookkal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


கலீல் கிப்ரானின் உருவக் கதைகள் வாழ்க்கை வரலாறு - Khalil Gibranin Uruva Kadhaigal Vaazhkkai Varalaru

மலரட்டும் பொழுது - Malarattum Pozhudhu

பாப் இசை மன்னன் மைக்கேல் ஜாக்சன் - Pop Isai Mannan Michael Jackson

மாந்தனும் மனவியலும் - Maandhanum Manaviyalum

தாய் புயல் - Thaai Puyal

மண்ணின் மைந்தன் - Mannin Maindhan

உறவுகள் - Uravugal

இன்றைய சமுதாயத்தில் சில சிந்தனைகள் - Indraiya Samudhayaththil Sila Sindhanaigal

தீர்ப்பு - Theerppu

பொதுடைமை பெரியார் - Podhudaimai Periyar

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk