உடல்நலம் காக்கும் எளிய யோகாசனங்கள் - Udal Nalam Kakkum Eliya Yogasangal

Udal Nalam Kakkum Eliya Yogasangal - உடல்நலம் காக்கும் எளிய யோகாசனங்கள்

வகை: யோகா (Yoga)
எழுத்தாளர்: இரா.பூபதி
பதிப்பகம்: கவிதா பப்ளிகேஷன் (Kavitha Publication)
ISBN :
Pages : 96
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.35
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
உஜ்ஜயினி (சிறு காவியம்) உடல்நலம் காக்கும் எளிய யோகாசனங்கள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavitha Publication

  • This book Udal Nalam Kakkum Eliya Yogasangal is written by and published by Kavitha Publication.
    இந்த நூல் உடல்நலம் காக்கும் எளிய யோகாசனங்கள், இரா.பூபதி அவர்களால் எழுதி கவிதா பப்ளிகேஷன் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Udal Nalam Kakkum Eliya Yogasangal, உடல்நலம் காக்கும் எளிய யோகாசனங்கள், இரா.பூபதி, , Yoga, யோகா , Yoga,இரா.பூபதி யோகா,கவிதா பப்ளிகேஷன், Kavitha Publication, buy books, buy Kavitha Publication books online, buy Udal Nalam Kakkum Eliya Yogasangal tamil book.

ஆசிரியரின் (இரா.பூபதி) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


இதய நோய்கள் - Idhaya Noikal (Puthiya Pozhivudan)

இஞ்சி, தேன், எலுமிச்சை எளிய வைத்தியம் - Inchi,Than,Elumichai Eliya Vaithiyam

ஆரோக்கிய வாழ்விற்கு இயற்கை உணவுகள் - Arokkiya Vazhakkaikku iyarkkai Unavugal

நீரிழிவு நோய் தீர் நிரந்தர வழி முறைகள் - Nerazhive Noi Thera Niranthara Vazhimuraigal

உடல் நலம் காக்கும் எளிய யோகாசனங்கள் (விளக்கப்படங்களுடன்) - Udal Nalam Kaakkum Ezhiya Yogasanangal (Vilakka Padangaludan)

மற்ற யோகா வகை புத்தகங்கள் :


இளமையின் ரகசியம்

ஞானத்தாழிசையும் யோகசித்தி இரகசியங்களும் - Manickavaasagarin Gnaana Thaazhisaiyum Yogasiddhi Ragasiyangalum

யோகா... ஆஹா! - Yoga…aahaa!

வாழ்வை வளமாக்கும் தியானம் - Vaazhvai Valamakkum Dhiyanam

வலிவும் வனப்பும் - Valivum Vanappum

Healthy mind Healthy Body

முன்னேற்றத்திற்கு 32 தியானங்கள்

சிரிப்பு யோகா - Sirippu Yoga

நல்வாழ்விற்கான யோகாசனங்கள்

பிராணாயாமம் - Pranayamam

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


என் கேள்விக்கு என்ன பதில் - En Kelvikku Ena Pathi

ஒரு மனுஷி - Oru Manishe

மகாகவி - Mahakavi

வா வா வசந்தமே - Vaa Vaa Vasanthame

ஷீர்டி சாயிபாபா - Shiradi Saibaba

வாழ்வு, அன்பு, மகிழ்ச்சி - Vaazhum, Anbu, Magilchi

மிகவும் தவறாக கருதப்படும் மனிதர் - Migavum Thavarakka Karuthappadum Manithar

கந்தன் கருணையும் ஆறுபடை வீடுகளும் - Kandhan Karunaiyum, Aarupadai Veedugalum

புதிய வானம் - Puthiya Vaanam

கோணல்கள் (சிறுகதைத் தொகுப்பு) - Konalgal (Sirukathai Thoguppu)

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91