மோக முள் - Moga mul

Moga mul - மோக முள்

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: தி. ஜானகிராமன் (T. Janakiraman)
பதிப்பகம்: காலச்சுவடு பதிப்பகம் (Kalachuvadu Pathippagam)
ISBN : 9789381969366
Pages : 663
பதிப்பு : 4
Published Year : 2017
விலை : ரூ.625
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now

குறிச்சொற்கள்: மோகமுள், Mogamul
ராஜா வந்திருக்கிறார் ஆடம் ஸ்மித் முதல் கார்ல் மார்க்ஸ் வரை செவ்வியல் அரசியல் பொருளாதாரம்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • இந்த நாவல் பற்றி இலக்கியத்தரம் அறிந்தவர்கள் பெருமைப்படலாம். மனிதனின் பலத்தையும் பலவீனத்தையும் துருவி ஆராய்ந்து எழுதப்பட்டுள்ள ஜானகிராமனின் ‘மோக முள்’ தமிழில் நல்லதோர் சாதனை- பெரியதோர் சாதனை

  • This book Moga mul is written by T. Janakiraman and published by Kalachuvadu Pathippagam.
    இந்த நூல் மோக முள், தி. ஜானகிராமன் அவர்களால் எழுதி காலச்சுவடு பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Moga mul, மோக முள், தி. ஜானகிராமன், T. Janakiraman, Novel, நாவல் , T. Janakiraman Novel,தி. ஜானகிராமன் நாவல்,காலச்சுவடு பதிப்பகம், Kalachuvadu Pathippagam, buy T. Janakiraman books, buy Kalachuvadu Pathippagam books online, buy Moga mul tamil book.

ஆசிரியரின் (தி. ஜானகிராமன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


அமிர்தம் - Amirtham

சிலிர்ப்பு

அக்பர் சாஸ்திரி - Akbar Sastri

தி. ஜானகிராமன் படைப்புகள் தொகுதி 2 - T. Janakiraman Padaippugal Part 2

அன்பே ஆரமுதே - Anbe Aaramuthe

உயிர்த்தேன் - Uyirthen

மரப்பசு - Marapasu

மனிதாபிமானம் - Manithapimaanam

கொட்டு மேளம் - Kottu Melam

சிவப்பு ரிக்சா - Sivappu rickshaa

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


அலை ஓசை - சித்திரங்களுடன்

என்றென்றும் நீ வேண்டும் - Endrendrum Nee Vaendum

மனசுல யாரு - Manasula Yaaru!

சிதைவுகள் - Sithaivugal

இரை தேடும் பறவைகள் - Irai Thedum Paravaigal

கூலி

நெஞ்சே.. நெஞ்சே நீ எங்கே..? - Nenjae ..Nenjae Nee Engae..?

அடுத்த கட்டம் தமிழில் ஒரு பிஸினஸ் நாவல் - Adutha Kattam

மாயநிலவு

தாமரைக்குளம் - Thamaraikulam

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


புத்தாயிரத்தில் தமிழ்க் களம் - Puthaayirathil Tamil Kalam (Selected Kalachuvadu Interviews : (2004-2009))

சின்ன அரயத்தி - Chinna Arayathi (Novel)

நடுக்கடல் மௌனம் - Nadukadal Mounam

சமீபத்திய காதலி - Samipaththiya Kathali

பௌத்தத் தத்துவங்களும் தியான முறைகளும்

பால்யகால சகி - Palyakala Saki

புதுமைப்பித்தன் கட்டுரைகள் - Puthumaipithan Katturaigal (Essays)

தேர்ந்தெடுத்த கவிதைகள் - Therntheduththa Kavithaikal

விரிவும் ஆழமும் தேடி

கானுறை வேங்கை இயற்கை வரலாறும் பராமரிப்பும் - Kaanurai Vaenkai - Iyerkai Varalarum Paramaripum

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91