நானாகிய நீ... - Naanaagiya Nee

Naanaagiya Nee - நானாகிய நீ...

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: என். சீதாலெட்சுமி (N. Cītāleṭcumi)
பதிப்பகம்: அருணோதயம் (Arunothayam)
ISBN :
Pages : 352
பதிப்பு : 1
Published Year : 2010
விலை : ரூ.150
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
ஆசைக் கோலம் காதல் பரிசு
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • அருணோதயம் வெளியீடுகளிலே வழி காட்டுதல் இல்லாமல் இருக்காது. பயனுள்ள கருத்துக்கள் படிப்பவர்களுக்கு மனம் நிறைவு தரவேண்டும். அன்றாட வாழ்க்கை நிகழ்வுகளை கதைகளிலே கலந்திருக்க வேண்டும். இதை மனதினிலே கொண்டால் நிச்சயமாக நல்ல நூல் என்று போற்றப்படும். இந்த வகையிலே நானாகிய நீ' என்ற இந்த நாவல் வாசகர்களின் மனங்களைக் கவரும் என்பது நிச்சயம்.

  • This book Naanaagiya Nee is written by N. Cītāleṭcumi and published by Arunothayam.
    இந்த நூல் நானாகிய நீ..., என். சீதாலெட்சுமி அவர்களால் எழுதி அருணோதயம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Naanaagiya Nee, நானாகிய நீ..., என். சீதாலெட்சுமி, N. Cītāleṭcumi, Novel, நாவல் , N. Cītāleṭcumi Novel,என். சீதாலெட்சுமி நாவல்,அருணோதயம், Arunothayam, buy N. Cītāleṭcumi books, buy Arunothayam books online, buy Naanaagiya Nee tamil book.

ஆசிரியரின் (என். சீதாலெட்சுமி) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


பிருந்தாவனம் - Brindavanam

இப்படிக்கு ஈசன் - Ippadikku Easan

பூ மலரின் பாதையில் - Poo Malarin Paathaiyil

நானும் உன் தாயே...! - Naanum Un Thyae..!

யாருக்கு யாரோ...! - Yaarukku Yaaroa..!

காதல் பரிசு - Kadhal Parisu

பூந்தென்றலே பூமாலையாக வா! - Poonthendralae Poo Maalayaaga Vaa!

நிலவே மலர்ந்திடு - Nilavae Malarnthidu

புது வரவு - Puthu Varavu

கண்ணின் மணி நீயே..! - Kannin Mani Neeyae..!

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


ரமாவும் உமாவும் - Ramavum Umavum

மாயமெல்லாம் நானறிவேன் - Maayamellaam Nanariven

கசாக்கின் இதிகாசம் - Kasaakkin Ithikaasam

நூறு நாள் நாடகம் - Noor Naal Nadagam

உனக்காகவா நான் - Unakkakavaa Naan

அஞ்சுவண்ணம் தெரு - Anjuvannam Theru

கலங்கிய நதி - Kalankiya Nathi (Novel)

சாந்தினி - Saanthini

சப்பரம்

பிரியாத வரம் வேண்டும் - Priyaadha Varam Vendum

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


மாயமெல்லாம் நானறிவேன் - Maayamellaam Nanariven

நீ எங்கே... என் அன்பே...! - Nee Enge En Anbe

வளர்பிறை கனவுகள் - Valarpirai Kanavugal

பெண்ணே பெரியவள் - Pennae Periyaval

தாழம்பூவும் தங்க நிலாவும்! - Thazham Poovum Thanga Nilavum

வெள்ளி நிலா முற்றத்திலே! - Velli Nila Mutrathilae!

வெண்ணிலவே வருவாயோ - Vennillava Varuvaayo

பாலைப் பசுங்கிளியே - Palai Pasunkiliye

தாழம் பூவும் தங்க நிலாவும் - Thazham Poovum Thanga Nilavum

பிருந்தாவனம் - Brindavanam

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91