இன்னொரு உலகம் - Innoru Ulagam

Innoru Ulagam - இன்னொரு உலகம்

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: லதா முகுந்தன் (Latha Mukundan)
பதிப்பகம்: செங்கைப் பதிப்பகம் (Sengai Pathippagam)
ISBN :
Pages : 192
பதிப்பு : 1
Published Year : 2004
விலை : ரூ.50
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
சொந்தங்கள் மறக்கத் தெரிந்த மனம்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • இந்த புத்தகம் பற்றிய தகவல்கள் விரைவில்...

  • This book Innoru Ulagam is written by Latha Mukundan and published by Sengai Pathippagam.
    இந்த நூல் இன்னொரு உலகம், லதா முகுந்தன் அவர்களால் எழுதி செங்கைப் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Innoru Ulagam, இன்னொரு உலகம், லதா முகுந்தன், Latha Mukundan, Novel, நாவல் , Latha Mukundan Novel,லதா முகுந்தன் நாவல்,செங்கைப் பதிப்பகம், Sengai Pathippagam, buy Latha Mukundan books, buy Sengai Pathippagam books online, buy Innoru Ulagam tamil book.

ஆசிரியரின் (லதா முகுந்தன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


சொந்தங்கள் - Sonthangal

மண்ணின் மதகு - Mannin Mathagu

அனுபமா - Anupama

அன்பின் வேலி - Anbin Veli

மறக்கத் தெரிந்த மனம் - Marakka Therintha Manam

கொண்டாடும் உறவுகள் - Kondadum Uravugal

கல்யாண ராகம் - Kalyana Raagam

அம்மா - Amma

கல்யாணக் கனவுகள் - Kalyana Kanavugal

தேவதை வந்தாள் - Devathai Vanthaal

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


எங்கிருந்தோ கேட்ட குரல் - Engirundho Kaetta Kural

இக்கரையில் - Ekkaraiyil

புகை நடுவில் - Pugai Naduvil

பொய்த் தேவு - Poith Thaevu

சிறகு முளைத்த நாள் முதல்

இது என்ன மாயமோ? - Ithu Enna Mayamo

வானம் வசப்படும்

காட்டாறு - Kaattaru

சிவப்பு நிற மழைக்கோட்டில் ஒரு பெண் - Sivappu Nira Mazhai Kottil Oru Pen

பொங்கல் பானை - Pongal paanai

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


தேவதை வந்தாள் - Devathai Vanthaal

மண்ணின் மதகு - Mannin Mathagu

சுருட்டுப் புழுக்கள் - Suruttu Pulukkal

கல்யாணக் கனவுகள் - Kalyana Kanavugal

நெஞ்சே.. நெஞ்சே நீ எங்கே..? - Nenjae ..Nenjae Nee Engae..?

கல்யாண ராகம் - Kalyana Raagam

பொம்மை மனிதர்கள் - Pommai manithargal

மறக்கத் தெரிந்த மனம் - Marakka Therintha Manam

அம்மா - Amma

ஆசைக் கோலம் - Aasai Kolam

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91