சொந்தங்கள் - Sonthangal

Sonthangal - சொந்தங்கள்

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: லதா முகுந்தன் (Latha Mukundan)
பதிப்பகம்: செங்கைப் பதிப்பகம் (Sengai Pathippagam)
ISBN :
Pages : 288
பதிப்பு : 1
Published Year : 2004
விலை : ரூ.80
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
அன்பின் வேலி இன்னொரு உலகம்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • இந்த புத்தகம் பற்றிய தகவல்கள் விரைவில்...

  • This book Sonthangal is written by Latha Mukundan and published by Sengai Pathippagam.
    இந்த நூல் சொந்தங்கள், லதா முகுந்தன் அவர்களால் எழுதி செங்கைப் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Sonthangal, சொந்தங்கள், லதா முகுந்தன், Latha Mukundan, Novel, நாவல் , Latha Mukundan Novel,லதா முகுந்தன் நாவல்,செங்கைப் பதிப்பகம், Sengai Pathippagam, buy Latha Mukundan books, buy Sengai Pathippagam books online, buy Sonthangal tamil book.

ஆசிரியரின் (லதா முகுந்தன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


மண்ணின் மதகு - Mannin Mathagu

கொண்டாடும் உறவுகள் - Kondadum Uravugal

தேவதை வந்தாள் - Devathai Vanthaal

அனுபமா - Anupama

கல்யாண ராகம் - Kalyana Raagam

கல்யாணக் கனவுகள் - Kalyana Kanavugal

அம்மா - Amma

அன்பின் வேலி - Anbin Veli

மறக்கத் தெரிந்த மனம் - Marakka Therintha Manam

இன்னொரு உலகம் - Innoru Ulagam

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


புத்ர - Puthra

குற்றாலக் குறிஞ்சி - Kuttrala Kuravanji

எல்லோருக்கும் ஆசை உண்டு - Ellorukkum Asai Undu

பாவேந்தரின் குடும்ப விளக்கு முழுமையாக

கானல் தாகம்

கனவு ராஜ்யம் - Kanavu Rajyam

என் உயிரே ஓவியமே - En Uyirae Oviyamae

வாழ்கைப் பாதை - Vaalkai Paathai

பால் நிலா - Paal Nila

மிஸ்டர் ஜூல்ஸூடன் ஒரு நாள் - Mr. Julesudan Oru Naal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


பொம்மை மனிதர்கள் - Pommai manithargal

ஆசைக் கோலம் - Aasai Kolam

அம்மா - Amma

அனுபமா - Anupama

கண்ணே கடத்துகிறேன் - Kandaen Kadathugiraen

காதல் பொம்மைகள் - Kadhal Pommaigal

கல்யாண ராகம் - Kalyana Raagam

கல்யாணக் கனவுகள் - Kalyana Kanavugal

இன்னொரு உலகம் - Innoru Ulagam

விழியோரக் காதல் - Vizhiyora Kaathal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91