தெய்வத்துள் தெய்வம் - Deivathin Deivam

Deivathin Deivam - தெய்வத்துள் தெய்வம்

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: நாஞ்சில் பி.டி.சாமி (Nancil P.D. Saami)
பதிப்பகம்: அருணோதயம் (Arunothayam)
ISBN :
Pages : 240
பதிப்பு : 1
Published Year : 2004
விலை : ரூ.60
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
அலையோரம் ஒரு பெண்ணின் கதை
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • இந்த புத்தகம் பற்றிய தகவல்கள் விரைவில்...

  • This book Deivathin Deivam is written by Nancil P.D. Saami and published by Arunothayam.
    இந்த நூல் தெய்வத்துள் தெய்வம், நாஞ்சில் பி.டி.சாமி அவர்களால் எழுதி அருணோதயம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Deivathin Deivam, தெய்வத்துள் தெய்வம், நாஞ்சில் பி.டி.சாமி, Nancil P.D. Saami, Novel, நாவல் , Nancil P.D. Saami Novel,நாஞ்சில் பி.டி.சாமி நாவல்,அருணோதயம், Arunothayam, buy Nancil P.D. Saami books, buy Arunothayam books online, buy Deivathin Deivam tamil book.

ஆசிரியரின் (நாஞ்சில் பி.டி.சாமி) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


அலையோரம் - Alaiyoram

பெண் என்றால் பெண் - Pen Endraal Pen

முள்ளும் மலரும் - Mullum Malarum

இரு மலர்கள் - Iru Malargal

மின்மினி - Minmini

ஒரு பெண்ணின் கதை - Oru Pennin Kathai

துணையோடு வா… - Thunaiyodu Vaa..

வாழ்வே வா! - Vaalvae Vaa!

கண்மணி நீ - Kanmani Nee

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


மலரே என்னிடம் மயங்காதே - Malarae Ennidam Mayangadhae

பொங்கட்டும் இன்ப உறவு - Idhu Orr Udhayam

மானசரோவர் - Maanasarovar

கழுகு தரை இறங்கிவிட்டது ஜாக் ஹிக்கின்ஸ் - Kalugu Tharai Irangi Vitathu

பொன் மலர்

காதலின் பொன் வீதியில்

இது உங்க டைரியா பாருங்க - Idhu Unga Diarya Paarunga

உயிராக வா நிலா - Uyiraaka Vaa Nila

கடவு - Kadavu

அக்னிக் குஞ்சு - Agni Kunchu

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


வெண்மையில் எத்தனை நிறங்கள் - Venmaiyil Ethanai Nirangal

மந்திரப் புன்னகை - Manthira Punnagai

நெஞ்சுக்குள்ளே இன்னாரென்று... - Nenjukkulae Innarendru..

அதற்கொரு நேரம் வரும் - Atharkoru Neram Varum

மானே! மானே! மானே! - Manae!Manae!Manae!

காவியமோ ஓவியமோ? - Kaaviyamo Oviyamo

கண்களின் வார்த்தைகள் புரியாதோ? - Kangalin Vaarthaigal Puriyadhoa?

மாயமெல்லாம் நானறிவேன் - Maayamellaam Nanariven

காதல் ரதியே! - Kadhal Rathiyae!

கல்லில் வடித்த கவிதை - Kallil Vaditha Kavithai

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
support