கல்லில் வடித்த கவிதை - Kallil Vaditha Kavithai

Kallil Vaditha Kavithai - கல்லில் வடித்த கவிதை

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: ஜெய்சக்தி (Jaisakthi)
பதிப்பகம்: அருணோதயம் (Arunothayam)
ISBN :
Pages : 272
பதிப்பு : 2
Published Year : 2010
விலை : ரூ.90
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
அன்பு மொழி கேட்டுவிட்டால் மெல்லிய பூங்காற்றே
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • இந்த புத்தகம் பற்றிய தகவல்கள் விரைவில்...

  • This book Kallil Vaditha Kavithai is written by Jaisakthi and published by Arunothayam.
    இந்த நூல் கல்லில் வடித்த கவிதை, ஜெய்சக்தி அவர்களால் எழுதி அருணோதயம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Kallil Vaditha Kavithai, கல்லில் வடித்த கவிதை, ஜெய்சக்தி, Jaisakthi, Novel, நாவல் , Jaisakthi Novel,ஜெய்சக்தி நாவல்,அருணோதயம், Arunothayam, buy Jaisakthi books, buy Arunothayam books online, buy Kallil Vaditha Kavithai tamil book.

ஆசிரியரின் (ஜெய்சக்தி) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


வெள்ளி நிலா முற்றத்திலே! - Velli Nila Mutrathilae!

விழிகளில் எத்தனை மொழிகள் - Vizhikalil Ethanai Mozhigal

அன்பு மொழி கேட்டுவிட்டால் - Anbu Mozhi Kettuvittaal

பாட்டுக் கலந்திடவே (பாகம் 3) - Paatu Kalanthidave (Part 3)

நீதான் நீ மட்டும்தான்! - Neethaan Nee Mattum Thaan!

வானமழை நீ எனக்கு - Vaana Mazhai Nee Enakku

நானென்றும் நீயென்றும்

நீ எனது பூஞ்சோலை - Nee Enadhu Poonjsolai

மெல்லிய பூங்காற்றே - Melliya Poongatrae

பேசுமிளங்கிளியே

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


தேடாதே தொலையாதே - Thedathey Tholaiyathey

ஓரவிழிப் பார்வையிலே

இளவரசி கயல்கன்னி - Ilavarasi Kayalkanni

ஒரு தலித் ஒரு அதிகாரி ஒரு மரணம் - Oru Dhalith Oru Adhikaari Oru Maranam

அமரர் கல்கியின் மூன்று மாதம் கடுங்காவல்

காஞ்சனையின் கனவு - Kaanchanayin Kanavu

நாதசுர ஓசையிலே - Naathasura Osaiyilea

மலரும் சருகும் - Malarum Sarukum

என்னைத் தேட வேண்டாம்

ராஸ லீலா

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


உன் முகம் கண்டேனடி - Un Mugam Kandenadi

உன்னைத் தழுவிடிலோ, கண்ணம்மா... - Unnai Thaluvidilo Kannama

பால் நிலா - Paal Nila

வைகை பெருகி வருமோ! - Vaigai Peruki Varumo

நிலவு தூங்கும் நேரம் - Nilavu Thoongum Neram

வீசுகின்ற காற்றில் விளைகின்ற சுகமே! - Veesukinra Kaatril Villaikinra Sugamea

உருகாதோ எந்தன் உள்ளம் - Urugadho Enthan Ullam

கண்ணின் மணி போன்றவளே - Kannin Mani Pondravale

நினைவு நல்லது வேண்டும் - Ninaivu Nallathu Vendum

நினைவில் ஒரு மயிலிறகு - Ninaivil Oru Mayiliragu

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk