நீ எனது பூஞ்சோலை - Nee Enadhu Poonjsolai

Nee Enadhu Poonjsolai - நீ எனது பூஞ்சோலை

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: ஜெய்சக்தி (Jaisakthi)
பதிப்பகம்: அருணோதயம் (Arunothayam)
ISBN :
Pages : 272
பதிப்பு : 1
Published Year : 2008
விலை : ரூ.90
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
இரவல் இதயம் பதில் சொல்லு கண்ணே!
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • இந்த புத்தகம் பற்றிய தகவல்கள் விரைவில்...

  • This book Nee Enadhu Poonjsolai is written by Jaisakthi and published by Arunothayam.
    இந்த நூல் நீ எனது பூஞ்சோலை, ஜெய்சக்தி அவர்களால் எழுதி அருணோதயம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Nee Enadhu Poonjsolai, நீ எனது பூஞ்சோலை, ஜெய்சக்தி, Jaisakthi, Novel, நாவல் , Jaisakthi Novel,ஜெய்சக்தி நாவல்,அருணோதயம், Arunothayam, buy Jaisakthi books, buy Arunothayam books online, buy Nee Enadhu Poonjsolai tamil book.

ஆசிரியரின் (ஜெய்சக்தி) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


பாட்டுக் கலந்திடவே (பாகம் 1) - Paatu Kalanthidave (Part 1)

எழுதி வைத்தாய் என்னை - Ezhuthi Vaithaai Ennai

பாட்டுக் கலந்திடவே (பாகம் 2) - Paatu Kalanthidave (Part 2)

பதில் சொல்லு கண்ணே! - Pathil Sollu Kannae!

புள்ளிகளும் கோடும் - Pullikalum Kodum

வெள்ளி நிலா முற்றத்திலே! - Velli Nila Mutrathilae!

இதுவரை சொல்லாத கவிதை - Ithuvarai Sollatha Kavithai

செம்பவளக்கொடி நீயே - Sempavala Kodi Neeye

நானென்றும் நீயென்றும்

கனிந்த மனத் தீபங்களாய் (முதல் பாகம்) - Kaninthamana Deebankalaai - Vol. 1

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


மேற்கே ஒரு உதயம் - Maerke Oru Udhayam

பிணம் நடந்த மர்மம் (சத்யஜித் ரே) - Pinam Nadantha Marmam (Sathyajith Re)

வட்டத்துள் - Vaddaththul

கண்ணில் மின்னல் - Kannil Minnal

மனம் ஒரு மர்மதேசம் - Manam Oru Marmadesam

குறத்தியாறு - Kurathiyaaru

விதைச் சோளம் - Vethai Solam

வைகறை ராகங்கள் - Vaigarai Ragangal

ஜன கண மன - Jana gana Mana

சமுத்திரத்தில் ஒரு மைத்துளி (மிலெல் சேர்க்கே) - Samuththirathil Oru Maiththuli (Milel Serkke)

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


பின்னிரவில் நதியருகில் - Pinniravil Nathiyarukil

வானம் வசப்படும் - Vaanam Vasapadum

சொந்தம் எந்நாளும் தொடர்கதை தான் - Sontham Ennaalum Thodarkathaithan

இதயத்திலே அமர்வாய் - Idhayathil Amarvaai

உள்ளத்தை அள்ளித்தா - Ullaththai Alliththaa

வாழும் முறைமையடி... - Vazhum Mooramaiyadi

அழகு மயில் ஆடும் - Azhaku Maiyil Aadum

அந்த அரபிக் கடல் ஓரம் - Antha Arabik Kadal Ooram

நாதசுர ஓசையிலே - Naathasura Osaiyilea

முதல் பூ - Muthal Poo

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91