இதயத்தில் இடம் கொடு - Idhayathil Idam Kodu

Idhayathil Idam Kodu - இதயத்தில் இடம் கொடு

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: சுபா (Subha)
பதிப்பகம்: அருணோதயம் (Arunothayam)
ISBN :
Pages : 304
பதிப்பு : 2
Published Year : 2008
விலை : ரூ.100
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
ஒரு சின்னப் புயல் இரவல் இதயம்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • இந்த புத்தகம் பற்றிய தகவல்கள் விரைவில்...

  • This book Idhayathil Idam Kodu is written by Subha and published by Arunothayam.
    இந்த நூல் இதயத்தில் இடம் கொடு, சுபா அவர்களால் எழுதி அருணோதயம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Idhayathil Idam Kodu, இதயத்தில் இடம் கொடு, சுபா, Subha, Novel, நாவல் , Subha Novel,சுபா நாவல்,அருணோதயம், Arunothayam, buy Subha books, buy Arunothayam books online, buy Idhayathil Idam Kodu tamil book.

ஆசிரியரின் (சுபா) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


கனவு ராஜ்யம் - Kanavu Rajyam

ஒளிவதற்கு ஓர் இடம்

சிறுகதைத்தொகுதி.1

பூமிக்குப் புதியவன் - Boomikku Puthiyavan

இதய வாசல் - Idhaya Vaasal

ஆண்கள் அரசாங்கம்

என்னை விட்டுப் போகாதே! - Ennai Vittu Pogathe

துடிக்கும் இதயம் - Thudikkum Idhayam

நெஞ்சினிலே ஒரு நேசத்தீ

தெற்கு ரோஜா - Therkku Roja

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


சொர்க்கத்தின் கதவுகள் - Sorgathin Kathavugal

என் கண்மணி

மன்னிப்பாயா கண்மணி - Manippaaya Kanmani

மௌனமே காதலாக - Mounamey Kathalaga

ஆத்மாவின் ராகங்கள்

கல்மரம் (மாணவர் பதிப்பு) - Kalmaram (Maanavar Pathippu)

கொட்டுமேளம்

மேற்கே ஒரு உதயம் - Maerke Oru Udhayam

பெண்ணென்று ஏன் பிறந்தாய் - Pennendru yaen Pirandhaai?

இன்பக் கேணி - Inbakkeni

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


இருவரல்ல ஒருவர் என்று தெரியுமா - Iruvaralla Oruvar Endru Theriyumaa

பூந்தென்றலே பூமாலையாக வா! - Poonthendralae Poo Maalayaaga Vaa!

மலரே என்னிடம் மயங்காதே - Malarae Ennidam Mayangadhae

நீயாகிட வந்தேன் - Neeyagida Vanthaen

கனவுகள் ஆயிரம் - Kanavugal Aayiram

குடியிருக்க நீ வரவேண்டும்… - Kudiyitukka Nee Varavendum

அன்பில் விளைந்த ராகமே - Anbil Villaintha Raakamea

யாருக்கு மாலை? - Yaarukku Maalai?

வாணி - Vani

உன் பார்வை நானறிவேன் - Un Paarvai Nanariven

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk