நான் வேண்டுமா! - Naan Venduma

Naan Venduma - நான் வேண்டுமா!

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: சுபா (Subha)
பதிப்பகம்: அருணோதயம் (Arunothayam)
ISBN :
Pages : 240
பதிப்பு : 1
Published Year : 2004
விலை : ரூ.60
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
உலா வரும் நிலா நாயகி
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • இந்த புத்தகம் பற்றிய தகவல்கள் விரைவில்...

  • This book Naan Venduma is written by Subha and published by Arunothayam.
    இந்த நூல் நான் வேண்டுமா!, சுபா அவர்களால் எழுதி அருணோதயம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Naan Venduma, நான் வேண்டுமா!, சுபா, Subha, Novel, நாவல் , Subha Novel,சுபா நாவல்,அருணோதயம், Arunothayam, buy Subha books, buy Arunothayam books online, buy Naan Venduma tamil book.

ஆசிரியரின் (சுபா) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


இதயத்தில் இடம் கொடு - Idhayathil Idam Kodu

அச்சம் தவிர் - Acham Thavir

குற்றம் புரிந்தவர்

நேசிப்பதைச் சொல்லிவிடு

ஆட்ட நாயகன் - Aatta Nayagan

அச்ச மாளிகை - Idhayathil Idam Kodu

நினைவில் ஒரு மயிலிறகு - Ninaivil Oru Mayiliragu

கனவு ராஜ்யம் - Kanavu Rajyam

அன்புடன் உன் அடிமை! - Anbudan Un Adimai!

ஒளிவதற்கு ஓர் இடம்

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


சஞ்சாரம் - Sanjaaram

அபாயம் - Abaayam

மேகத்தைத் துரத்தியவன் - Megathai Thurathiyavan

நீயின்றி நானில்லை

நான் என்பதும் நீ என்பதும் - Naan Enpathum Nee Enpathum

விழுந்த நட்சத்திரம் - Vizhundha Natchaththiram

நீ என் உயிர்த்தேன் - Nee en uyirththaen

தேவதாஸ் - Devadas (Modern Indian Classic Novel)

வயலோரக் குயிலே!

காற்று... காற்று... உயிர்! - Kaatru Kaatru Uyir

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


ஜன்னல்கள் திறக்கின்றன - Jannlkal Thirakkindrana

யாரின் மனம் யாருக்கென்று…! - Yaarin Manam Yaarukendru..!

இதயத்தின் கீதமாய்... - Idhayathin Geethamaai..

உன்னைத் தேடித் தேடி - Unnaith Thedith Thedi

உருகாதோ எந்தன் உள்ளம் - Urugadho Enthan Ullam

கைத்தலம் பற்றி - Kaithalam Patri

அன்புள்ள அச்சமே - Anbulla Achame

நானாகிய நீ... - Naanaagiya Nee

ஏற்றம் புரிய வந்தாய் - Ettram Puriya Vanthai

அந்தப்புரத்தில் ஒரு பூ - Anthapurathil Oru Poo

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91