கனவு ராஜ்யம் - Kanavu Rajyam

Kanavu Rajyam - கனவு ராஜ்யம்

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: சுபா (Subha)
பதிப்பகம்: நாகம்மை நிலையம் (Nagammai Nilayam)
ISBN :
Pages : 240
பதிப்பு : 1
Published Year : 2005
விலை : ரூ.70
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
மறக்காத நெஞ்சம் அன்புடன் உன் அடிமை!
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • இந்த புத்தகம் பற்றிய தகவல்கள் விரைவில்...

  • This book Kanavu Rajyam is written by Subha and published by Nagammai Nilayam.
    இந்த நூல் கனவு ராஜ்யம், சுபா அவர்களால் எழுதி நாகம்மை நிலையம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Kanavu Rajyam, கனவு ராஜ்யம், சுபா, Subha, Novel, நாவல் , Subha Novel,சுபா நாவல்,நாகம்மை நிலையம், Nagammai Nilayam, buy Subha books, buy Nagammai Nilayam books online, buy Kanavu Rajyam tamil book.

ஆசிரியரின் (சுபா) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


நான் வேண்டுமா! - Naan Venduma

தெற்கு ரோஜா - Therkku Roja

அன்புடன் உன் அடிமை! - Anbudan Un Adimai!

இரவல் இதயம் - Iraval Idhayam

சிரிக்கும் பெண்ணே... - Sirikkum Penne

ஆண்கள் அரசாங்கம்

இதய வாசல் - Idhaya Vaasal

நேற்றைய நிலா - Netraya Nila

யாரோ இவர் யாரோ - Yaaro Ivar Yaaro?

என்னை விட்டுப் போகாதே! - Ennai Vittu Pogathe

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


இனிதாக ஓர் விடியல்

கடவுள் வந்திருந்தார் - Kadavul Vanthiru

சிவகாமியின் சபதம் (பாகம் 1)

மானஸதேவி - Maanasa Devi

தீக்குள் விரலை வைத்தால் - Theekkul Viralai Vaiththal

இடைவெளி அதிகமில்லை - Idaiveli Adhigamillai

புள்ளிகளும் கோடும் - Pullikalum Kodum

பொம்மக்கா - Bommakka

சௌந்தர கோகிலம் பாகம் 1 (வந்துவிட்டார்! திகம்பர சாமியார்) - Soundara Kokilam Part 1 (Vanthuvittar ! Thigambira saamiyaar)

ஊருக்குள் ஒரு புரட்சி

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


நானும் அங்கே உன்னோடு - Nanum Ankae Unnodu

அன்புடன் உன் அடிமை! - Anbudan Un Adimai!

நைல்திக் கனவு - Niledik Kanavu

நீ சூட்டிய மாலை - Nee Soottiya Maalai

ஆசை மனதில்… - Aasai Manathil..

உலா வரும் நிலா - Ulavarum Nila

நாதவடிவானவளே கண்ணம்மா - Naadhavadivaanavale Kannamma

அன்பே… என் அன்பே… - Anbae ..En Anbae..

காதல் கொண்டேனே - Kaathal Kondaene

உன் விழியில் நானிருந்தேன் - Un Viliyil Nanirunthaen

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk