வெற்றிப் பாதை - Vettri Paathai

Vettri Paathai - வெற்றிப் பாதை

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: சுபா (Subha)
பதிப்பகம்: அருணோதயம் (Arunothayam)
ISBN :
Pages : 240
பதிப்பு : 1
Published Year : 2008
விலை : ரூ.80
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
பூமிக்குப் புதியவன் ஆட்ட நாயகன்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • இந்த புத்தகம் பற்றிய தகவல்கள் விரைவில்...

  • This book Vettri Paathai is written by Subha and published by Arunothayam.
    இந்த நூல் வெற்றிப் பாதை, சுபா அவர்களால் எழுதி அருணோதயம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Vettri Paathai, வெற்றிப் பாதை, சுபா, Subha, Novel, நாவல் , Subha Novel,சுபா நாவல்,அருணோதயம், Arunothayam, buy Subha books, buy Arunothayam books online, buy Vettri Paathai tamil book.

ஆசிரியரின் (சுபா) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


சிகப்பாய் சில மேகங்கள்

கலையாத கனவுகள் - Kalaiyatha Kanavugal

துடிக்கும் இதயம் - Thudikkum Idhayam

அன்புடன் உன் அடிமை! - Anbudan Un Adimai!

யாரோ இவர் யாரோ - Yaaro Ivar Yaaro?

இதயத்தில் இடம் கொடு - Idhayathil Idam Kodu

தொலைந்த பக்கங்கள் - Tholaindha Pakkangal

நேற்றைய நிலா - Netraya Nila

அன்பின் வலிமை - Anbil Valimai

துப்பாக்கி நாட்கள்

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


வெற்றி முழக்கம் - Vetri Muzhakkam

ஜீவனாம்சம் - Jivanamsam

முதல் ஐந்து தமிழ் நாவல்கள் - Mudhal Aindhu Thamizh Novelgal

கண்ணால் கண்ட காதல் கதைகள் - Kannaal Kanda Kaathal Kathaigal

வாழு வாழவிடு - Vaazhu Vaazhavidu

மேற்கே ஒரு உதயம் - Maerke Oru Udhayam

பல்லவன் பாண்டியன் பாஸ்கரன் - Pallavan Pandiyan Baskaran

மௌனத்தின் குயிலோசை

உயிர்ச்சுடர் - Uyir chudar

கொட்டு மொழக்கு

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


மனம் விரும்புதே - Manam Virumbudhae

சுடும் நிலவு சுடாத சூரியன் - Soodum Nilavu Soodatha Sooriyan

ஆசை... ஆசை... ஆசை... - Asai Asai Asai

மந்திரப் புன்னகை - Manthira Punnagai

இனி வரும் உதயம் - Ini Varum Udhayam

முதல் பூ - Muthal Poo

வல்லமை தந்துவிடு - Vallamai Thanthu Vidu

தென்றல் வீசி வரவேண்டும் - Thendral Veesi Varavendum

நாதசுர ஓசையிலே - Naathasura Osaiyilea

காதல் கொண்டது மனது - Kadhal Kondathu Manathu

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91