பூமியில் மறைந்தவன் - Poomiyil Marainthavan

Poomiyil Marainthavan - பூமியில் மறைந்தவன்

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: சுபா (Subha)
பதிப்பகம்: தமிழன் நிலையம் (Tamilan Nilayam)
ISBN :
Pages : 272
பதிப்பு : 1
Published Year : 2007
விலை : ரூ.80
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
என் பெயர் ஆகாஷ்? துடிக்கும் இதயம்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • இந்த புத்தகம் பற்றிய தகவல்கள் விரைவில்...

  • This book Poomiyil Marainthavan is written by Subha and published by Tamilan Nilayam.
    இந்த நூல் பூமியில் மறைந்தவன், சுபா அவர்களால் எழுதி தமிழன் நிலையம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Poomiyil Marainthavan, பூமியில் மறைந்தவன், சுபா, Subha, Novel, நாவல் , Subha Novel,சுபா நாவல்,தமிழன் நிலையம், Tamilan Nilayam, buy Subha books, buy Tamilan Nilayam books online, buy Poomiyil Marainthavan tamil book.

ஆசிரியரின் (சுபா) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


ஆட்ட நாயகன் - Aatta Nayagan

துப்பாக்கி நாட்கள்

காற்றோடு வா - Kaatrodu Vaa

என் பெயர் ஆகாஷ்? - En Peyar Aakash

இதய வாசல் - Idhaya Vaasal

தெற்கு ரோஜா - Therkku Roja

நான் வேண்டுமா! - Naan Venduma

நெஞ்சினிலே ஒரு நேசத்தீ

வேட்டை மான்! - Vettai Maan

அச்ச மாளிகை - Idhayathil Idam Kodu

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


கன்னிகள் ஏழு பேர் - Kannigal Ezhu Pear

மன்னவன் வந்தானடி..! - Mannavan Vanthaanadi..!

பாழ் நிலம் நாவல் - Paazh nilam novel

அண்ணாவின் புதினங்கள் (பாகம் - 1) - Annavin Pudhinangal (Part 1)

குரூர வீடு அகதா கிறிஸ்டி

பேசுமிளங்கிளியே

பொய்யும் வழுவும்

நாய்கள் - Naaigal

வேள்வித் தூண் (சரித்திர நாவல்)

முதல் நாடகம் - Muthal Naadagam: Naadagangal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


அன்பு சேர் வாழ்க்கையிலே - Anbu Ser Vaazhkaiyilae

உறைந்து போன உண்மை - Urainthu Pona Unmai

ஒரு பெண்ணின் கதை - Oru Pennin Kathai

பால் நிலவு - Paal Nilavu

இப்படை வெல்லும் - Ippadai Vellum

ஆட்ட நாயகன் - Aatta Nayagan

வா… வெண்ணிலா… - Vaa..Vennilaa..

உயிர் மூச்சு - Uyir Moochu

ஒரு தம்பியின் கதை - Oru Thambiyin Kathai

வெற்றிப் புன்னகை - Vetri Punnagai

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91