பெண்ணே பெரியவள் - Pennae Periyaval

Pennae Periyaval - பெண்ணே பெரியவள்

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: அமுதா கணேசன் (Amudha Ganesan)
பதிப்பகம்: அருணோதயம் (Arunothayam)
ISBN :
Pages : 304
பதிப்பு : 1
Published Year : 2003
விலை : ரூ.80
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
அருந்ததி இதய வாசல்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • இந்த புத்தகம் பற்றிய தகவல்கள் விரைவில்...

  • This book Pennae Periyaval is written by Amudha Ganesan and published by Arunothayam.
    இந்த நூல் பெண்ணே பெரியவள், அமுதா கணேசன் அவர்களால் எழுதி அருணோதயம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Pennae Periyaval, பெண்ணே பெரியவள், அமுதா கணேசன், Amudha Ganesan, Novel, நாவல் , Amudha Ganesan Novel,அமுதா கணேசன் நாவல்,அருணோதயம், Arunothayam, buy Amudha Ganesan books, buy Arunothayam books online, buy Pennae Periyaval tamil book.

ஆசிரியரின் (அமுதா கணேசன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


ஒரு கொடியில் இரு மலர்கள் - Oru Kodiyil Iru Malargal

இரு உள்ளங்கள் - Iru Ullangal

தாமரைச் செல்வி

அடிக்கற கைதான் அணைக்கும் - Adikara Kaithaan Anaikkum

மாமியார் - Maamiyaar

புது மலர்கள் பூக்கட்டும் - Puthu Malargal Pookattum

விழியின் விசிறிகள் - Vizhiyin Visirigal

பொன் மயிலின் கதை - Pon Mayilin Kadhai

வெற்றிப் புன்னகை - Vetri Punnagai

முத்துச் சிப்பி - Muthu Chippi

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


கறுப்பர் நகரம் - Karuppar Nagaram

கதவு திறந்தது கை தெரிந்தது

அம்மா வந்தாள்

பச்சைக்கிளிகள் - Patchaikizhigal

Whirling Swirling Sky

ஸீரோ டிகிரி - Zero Degree

கும்பகோணம் வக்கீல் பாகம் 2 (வந்துவிட்டார்! திகம்பர சாமியார்) - Kumbakonam Vakkil Part 2 (Vanthuvittaar ! Thigambara Saamiyaar)

வெளிச்சத்தின் நிறம் கருப்பு மர்மங்களின் சரித்திரம் - Velichchathin Niram Karuppu

அப்போதே சொன்னேன்

நிலா வரும் நேரம் - Nila Varum Neram

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


அவள் ஓர் ஆச்சரியக்குறி - Aval Oor Achariyakuri

வந்து போகும் மேகம் - Vanthu Pogum Megam

நெஞ்சினிலே ஒரு நேசத்தீ - Nenjinile Oru Nesa Thee

மலரே என்னிடம் மயங்காதே - Malarae Ennidam Mayangadhae

மாயம் செய்தாயோ - Maayam Seithaayo

கொஞ்சம் நிலவு கொஞ்சம் நெருப்பு - Konjam Nillavu Konjam Neruppu

பால் நிலா - Paal Nila

ஒரு சின்னப் புயல் - Oru Chinna Puyal

கண்ணாடி இதயம் - Kannadi Idhayam

கண்ணின் மணி போன்றவளே - Kannin Mani Pondravale

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91