மாமியார் - Maamiyaar

Maamiyaar - மாமியார்

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: அமுதா கணேசன் (Amudha Ganesan)
பதிப்பகம்: தமிழன் நிலையம் (Tamilan Nilayam)
ISBN :
Pages : 320
பதிப்பு : 1
Published Year : 2002
விலை : ரூ.80
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
அன்பு சேர் வாழ்க்கையிலே இரு உள்ளங்கள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • இந்த புத்தகம் பற்றிய தகவல்கள் விரைவில்...

  • This book Maamiyaar is written by Amudha Ganesan and published by Tamilan Nilayam.
    இந்த நூல் மாமியார், அமுதா கணேசன் அவர்களால் எழுதி தமிழன் நிலையம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Maamiyaar, மாமியார், அமுதா கணேசன், Amudha Ganesan, Novel, நாவல் , Amudha Ganesan Novel,அமுதா கணேசன் நாவல்,தமிழன் நிலையம், Tamilan Nilayam, buy Amudha Ganesan books, buy Tamilan Nilayam books online, buy Maamiyaar tamil book.

ஆசிரியரின் (அமுதா கணேசன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


மங்கையர் சிறக்க மணியான யோசனைகள்

அருந்ததி - Arunthathi

என் உயிரே ஓவியமே - En Uyirae Oviyamae

மலரும் வண்டும் - Malarum Vandum

மாலை சூடும் வேளை (old copy) - Maalai soodum velai

நினைத்தேன் வந்தாய் - Ninaithaen Vanthaai

காத்திரு கண்ணே!

அன்பு சேர் வாழ்க்கையிலே - Anbu Ser Vaazhkaiyilae

மாலையிட்ட மங்கை - Maalaiyitta Mangai

அவளன்றோ பெண் - Avalandro Pen

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


ரவீந்திர சங்கீத் - Raveendhira Sangeeth

சொந்தங்கள் - Sonthangal

பெண் இயந்திரம் - Pen IyanThiram

தண்ணீரிலே தாமரைப்பூ - Thanneerile Thaamaraippoo

சேரநாட்டுச் சிறுகதைகள் - Cheranaattu sirukathaigal

அந்தோன் சேகவ் மூண்று ஆண்டுகள்

வேப்பமரத்துப் பங்களா - Veppamarathu Bungalow

மூன்று நாள் சொர்க்கம் - Moondru Naal Sorgam: Innum Oru Penn

சொர்ண ரகசியம் - Sorna Ragasiyam

கிழக்கு வெளுத்ததம்மா - Kizhakku Velluthuthamma

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


நான் நானேதான்...! - Nan Nanethan

வேட்டை மான்! - Vettai Maan

துணையோடு வா… - Thunaiyodu Vaa..

அன்பின் வலிமை - Anbil Valimai

காக்கும் இமை நானுனக்கு - Kakkum Imai Nanunakku

மேலே பூமி கீழே வானம் - Melae Poomi Keelae Vaanam

பனி மலையில் - Pani Malaiyil

இரு உள்ளங்கள் - Iru Ullangal

இரவல் இதயம் - Iraval Idhayam

பெண்ணே அனிதா - Penne Anitha

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91