ஒரு கொடியில் இரு மலர்கள் - Oru Kodiyil Iru Malargal

Oru Kodiyil Iru Malargal - ஒரு கொடியில் இரு மலர்கள்

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: அமுதா கணேசன் (Amudha Ganesan)
பதிப்பகம்: தமிழன் நிலையம் (Tamilan Nilayam)
ISBN :
Pages : 400
பதிப்பு : 1
Published Year : 2003
விலை : ரூ.100
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
நல்ல பெண்மணி வெற்றிப் புன்னகை
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • இந்த புத்தகம் பற்றிய தகவல்கள் விரைவில்...

  • This book Oru Kodiyil Iru Malargal is written by Amudha Ganesan and published by Tamilan Nilayam.
    இந்த நூல் ஒரு கொடியில் இரு மலர்கள், அமுதா கணேசன் அவர்களால் எழுதி தமிழன் நிலையம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Oru Kodiyil Iru Malargal, ஒரு கொடியில் இரு மலர்கள், அமுதா கணேசன், Amudha Ganesan, Novel, நாவல் , Amudha Ganesan Novel,அமுதா கணேசன் நாவல்,தமிழன் நிலையம், Tamilan Nilayam, buy Amudha Ganesan books, buy Tamilan Nilayam books online, buy Oru Kodiyil Iru Malargal tamil book.

ஆசிரியரின் (அமுதா கணேசன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


காத்திரு கண்ணே!

முத்துச் சிப்பி - Muthu Chippi

அன்பு சேர் வாழ்க்கையிலே - Anbu Ser Vaazhkaiyilae

அருந்ததி - Arunthathi

புது மலர்கள் பூக்கட்டும் - Puthu Malargal Pookattum

மாலையிட்ட மங்கை - Maalaiyitta Mangai

அடிக்கற கைதான் அணைக்கும் - Adikara Kaithaan Anaikkum

மாலை சூடும் வேளை (old copy) - Maalai soodum velai

மலரும் வண்டும் - Malarum Vandum

தாமரைச் செல்வி

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


கண்டுகொண்டேன் காதலை - Kandukonden Kaathalai

இக்கரையில் - Ekkaraiyil

இது போதும் - Idhu Podhum

அரேபிய இரவுகளும் பகல்களும் - Arabia Iravukalum Pakalkalum

நீர்ப்பறவைகளின் தியானம்

உன் பார்வை நானறிவேன் - Un Paarvai Nanariven

தூக்கிலிடுபவரின் குறிப்புகள் - Thookilidupavarin Kurippukal

பாடும் பறவையின் மௌனம் - Paadum Paravaiyin Maunam

உனக்குள் உயிரானேன் - Unakkul Uyiraanen

நானும் உன் தாயே...! - Naanum Un Thyae..!

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


நிலா வரும் நேரம் - Nila Varum Neram

வாழ்வே வா! - Vaalvae Vaa!

இதய வாசல் - Idhaya Vaasal

பெண்ணொருத்தி வந்தாள் - Penoruthi Vanthaal

இமைக்கும் நேரத்தில்… - Immaikkum Nerathil...

கண்மணி நீ - Kanmani Nee

மேலே பூமி கீழே வானம் - Melae Poomi Keelae Vaanam

பூமியில் மறைந்தவன் - Poomiyil Marainthavan

ஒரு பெண்ணின் கதை - Oru Pennin Kathai

அலையோரம் - Alaiyoram

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91