உயிராய் இருக்க வருவாயா? - Uyira Irrukka Varuvayaa

Uyira Irrukka Varuvayaa - உயிராய் இருக்க வருவாயா?

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: ரமணிசந்திரன் (Ramanichandran)
பதிப்பகம்: அருணோதயம் (Arunothayam)
ISBN :
Pages : 216
பதிப்பு : 9
Published Year : 2011
விலை : ரூ.100
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
என்னை யாரென்று எண்ணி... சொந்தம் எந்நாளும் தொடர்கதை தான்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • இந்த புத்தகம் பற்றிய தகவல்கள் விரைவில்...

  • This book Uyira Irrukka Varuvayaa is written by Ramanichandran and published by Arunothayam.
    இந்த நூல் உயிராய் இருக்க வருவாயா?, ரமணிசந்திரன் அவர்களால் எழுதி அருணோதயம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Uyira Irrukka Varuvayaa, உயிராய் இருக்க வருவாயா?, ரமணிசந்திரன், Ramanichandran, Novel, நாவல் , Ramanichandran Novel,ரமணிசந்திரன் நாவல்,அருணோதயம், Arunothayam, buy Ramanichandran books, buy Arunothayam books online, buy Uyira Irrukka Varuvayaa tamil book.

ஆசிரியரின் (ரமணிசந்திரன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


தேவி - Devi

கற்பனையோ அற்புதமோ! - Karpanaiyo! Arputhamo!

நாள் நல்ல நாள் - Naal Nalla Naal

உன் முகம் கண்டேனடி - Un Mugam Kandenadi

உள்ளம் மறக்குதில்லை உன்னை - Ullam Marakuthilai Unnai

உண்மையைத் தவிர வேறில்லை! - Unmmaiye Thavira Verillai!

ஆசை... ஆசை... ஆசை... - Asai Asai Asai

ராமன் தேடிய சீதை - Raman Theadiya Seethai

வெண்ணிலவு சுடுவதென்ன - Vennillavu Suduvathenna

கீதா - Geetha

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


அக்கினிப் பறவை

சாவி (சத்யஜித் ரே) - Saavi(Sathyajith Re)

வசந்த காலத்திலே... - Vasantha kaalathile...

மலரே மவுனமா - Malare Maunama?

நிழல்யுத்தம்

இரண்டு மலையாள பெண்ணிய நாவல்கள் - Malaiyala Pennia Novalkal

என்னுயிர் தோழி - Ennuyir Thozhi

விசாரணை

பால் நிலா - Paal Nila

மீண்டும் ஜீனோ - Meendum Geeno

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


பார்த்த இடத்தில் எல்லாம் - Parththa Idathil Ellam

நிலா நேசம் - Nila Nesam

மெல்லத் திறந்தது கதவு - Mella Thiranthathu Kathavu

அன்பின் தன்மையை அறிந்தபின்னே - Anbin Thanmaiye Arintha Pinne

துடிக்கும் இதயம் - Thudikkum Idhayam

அன்புள்ள அச்சமே - Anbulla Achame

ஏற்றம் புரிய வந்தாய் - Ettram Puriya Vanthai

கிழக்கு வெளுத்ததம்மா - Kizhakku Velluthuthamma

என்ன என்ன ஆசைகளோ..? - Enna Enna Asaigalo

யாருக்கு மாலை? - Yaarukku Maalai?

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk