அடிவாழை - Adivazhai

Adivazhai - அடிவாழை

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: ரமணிசந்திரன் (Ramanichandran)
பதிப்பகம்: அருணோதயம் (Arunothayam)
ISBN :
Pages : 256
பதிப்பு : 10
Published Year : 2010
விலை : ரூ.120
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
நிலா காயும் நேரம் இடைவெளி அதிகமில்லை
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • இந்த புத்தகம் பற்றிய தகவல்கள் விரைவில்...

  • This book Adivazhai is written by Ramanichandran and published by Arunothayam.
    இந்த நூல் அடிவாழை, ரமணிசந்திரன் அவர்களால் எழுதி அருணோதயம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Adivazhai, அடிவாழை, ரமணிசந்திரன், Ramanichandran, Novel, நாவல் , Ramanichandran Novel,ரமணிசந்திரன் நாவல்,அருணோதயம், Arunothayam, buy Ramanichandran books, buy Arunothayam books online, buy Adivazhai tamil book.

ஆசிரியரின் (ரமணிசந்திரன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


ரமணிச்சந்திரனின் மாயமெல்லாம் நானறிவேன் - Ramanichandranin Maayamellam Nanariven

நாளை வரும் நிலவு - Naalai Varum Nillavu

தென்றல் வீசி வரவேண்டும் - Thendral Veesi Varavendum

தேடினேன் வந்தது... - Thedinaen Vanthathu..

கொஞ்சம் நிலவு கொஞ்சம் நெருப்பு - Konjam Nillavu Konjam Neruppu

இலங்கையின் வெளிநாட்டுக்கொள்கை - Ilankiyan Velinattuk Kolkai

ஏற்றம் புரிய வந்தாய் - Ettram Puriya Vanthai

பேதமுற்ற நெஞ்சமடி...! - pethamutra Nenjamadi...!

தேவி - Devi

கண்ணின் மணி போன்றவளே - Kannin Mani Pondravale

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


கனலாகத் தோன்றிய படுகளம்

விழியோரக் காதல் - Vizhiyora Kaathal

மீஸான் கற்கள் - Meesan Karkal (Modern Indian Classic Novel)

நிலவு வெளிச்சத்திலே...

கங்கணம் - Kanganam

ஒரு தேவதையும் சில வண்ணத்துப் பூச்சிகளும் - Oru Devadhaiyum Sila Vannaththu Poochchigalum

என் யாத்திரை அனுபவங்கள் - En Yaathirai Anubhavangal

ரசிகன் - Rasigan

அன்பில் விளைந்த ராகமே - Anbil Villaintha Raakamea

கெடை காடு - Kedai Kaadu

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


அன்பு மொழி கேட்டுவிட்டால் - Anbu Mozhi Kettuvittaal

என் உயிர் நீதானே? - En Uyir Neethane

அவன் ஒரு புதுக்கவிதை - Avan Oru Puthukavithai

அன்புடன் உன் அடிமை - Anbudan Un Adimai

மண்ணில் வந்த நிலவே - Mannil Vantha Nilavae

கண்ணிலே இருப்பதென்ன - Kannilea Iruppathenna

வாணி - Vani

இரவல் இதயம் - Iraval Idhayam

அன்பெனும் மழையில் - Anbenum Mazhaiyil

உயிரில் கலந்த உறவே - Uyiril Kalantha Uravae

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk