இறைவன் கொடுத்த வரம் - Iravan Kodutha Varam

Iravan Kodutha Varam - இறைவன் கொடுத்த வரம்

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: ரமணிசந்திரன் (Ramanichandran)
பதிப்பகம்: அருணோதயம் (Arunothayam)
ISBN :
Pages : 256
பதிப்பு : 7
Published Year : 2011
விலை : ரூ.120
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
வளை ஓசை கண்ணும் கண்ணும் கலந்து
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • இந்த புத்தகம் பற்றிய தகவல்கள் விரைவில்...

  • This book Iravan Kodutha Varam is written by Ramanichandran and published by Arunothayam.
    இந்த நூல் இறைவன் கொடுத்த வரம், ரமணிசந்திரன் அவர்களால் எழுதி அருணோதயம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Iravan Kodutha Varam, இறைவன் கொடுத்த வரம், ரமணிசந்திரன், Ramanichandran, Novel, நாவல் , Ramanichandran Novel,ரமணிசந்திரன் நாவல்,அருணோதயம், Arunothayam, buy Ramanichandran books, buy Arunothayam books online, buy Iravan Kodutha Varam tamil book.

ஆசிரியரின் (ரமணிசந்திரன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


வசந்தமல்லி - Vasanthamalli

தவம் பண்ணிடவில்லையடி - Thavam pannidavillaiyadi

தந்து விட்டேன் என்னை - Thanthu Vittean Ennai

நந்தினி - Nanthini

நிலா காயும் நேரம் - Nilla Kaayum Neram

என் கண்ணில் பாவையன்றோ - En Kannil Pavaiyanro

வளை ஓசை - Valai Oosai

சிவப்பு ரோஜா - Sivappu Roja_Arunotham

நான் என்பதும் நீ என்பதும் - Naan Enpathum Nee Enpathum

ரமணிச்சந்திரனின் மாயமெல்லாம் நானறிவேன் - Ramanichandranin Maayamellam Nanariven

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


மூன்று முடிச்சு - Moondru Mudichchu

ஆசை என்னும் வேதம் - Asai Enum Vedham

எழுத்தும் வாழ்க்கையும்

டாலர் மருமகள் - Dollar marumagal

உள்ளம் துறந்தவன் - Ullam Thuranthavan

The Whirlwind

ஒருவனுக்கு ஒருத்தீ

தப்பித்தால் தப்பில்லை - Thappiththal Thappillai

இனி வரும் உதயம் - Ini Varum Udhayam

அடுத்த கட்டம் தமிழில் ஒரு பிஸினஸ் நாவல் - Adutha Kattam

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


நெஞ்சிருக்கும் வரைக்கும் - Nenjirukkum Varaikkum

பேசும் பொற்சித்திரமே! - Peasum Porchsithiram

பானுமதி - Banumathi

தேடினேன் வந்தது... - Thedinaen Vanthathu..

ஆனந்தச் சுடர் ஒளியே... - Aanandha Sudar Oliyae..

உயிர்ச்சுடர் - Uyir chudar

ஒப்பனைப் பூக்கள் - Oppanai Pookkal

சுட்டும் விழிச்சுடர்... - Suttum Vizhichudar..

வசந்தம் தேடும் வானவில் - Vasantham Thedum Vaanavil

உள்ளத்தை அள்ளித்தா - Ullaththai Alliththaa

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91