லாவண்யா - Lawanya

Lawanya - லாவண்யா

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: ரமணிசந்திரன் (Ramanichandran)
பதிப்பகம்: தேவி வெளியீடு (Devi Veliyeedu)
ISBN :
Pages : 200
பதிப்பு : 18
Published Year : 2011
விலை : ரூ.90
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
கண்ணே கண்மணியே நாதசுர ஓசையிலே
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • இந்த புத்தகம் பற்றிய தகவல்கள் விரைவில்...

  • This book Lawanya is written by Ramanichandran and published by Devi Veliyeedu.
    இந்த நூல் லாவண்யா, ரமணிசந்திரன் அவர்களால் எழுதி தேவி வெளியீடு பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Lawanya, லாவண்யா, ரமணிசந்திரன், Ramanichandran, Novel, நாவல் , Ramanichandran Novel,ரமணிசந்திரன் நாவல்,தேவி வெளியீடு, Devi Veliyeedu, buy Ramanichandran books, buy Devi Veliyeedu books online, buy Lawanya tamil book.

ஆசிரியரின் (ரமணிசந்திரன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


காதல் வைபோகமே! - Kadhal Vaipogame

பொழுது விடிகிற வேளையிலே - Pozhuthu Vidikira Vellaiyil

தந்து விட்டேன் என்னை - Thanthu Vittean Ennai

வெண்மையில் எத்தனை நிறங்கள் - Venmaiyil Ethanai Nirangal

சுகம் தரும் சொந்தங்களே - Sugam Tharum Sonthangal

வாழ்வென்பது உன்னோடுதான் - Vazhvenpathu Unnoduthan

நேசமுள்ள வான்சுடரே - Neasamulla Vaansudarea

ஒன்று பட்ட உள்ளங்கள் - Ondupatta Ullangal

நினைப்பதெல்லாம் நடந்துவிட்டால் - Ninaippatheallam Nadanthu Vittal

கிழக்கு வெளுத்ததம்மா - Kizhakku Velluthuthamma

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


வீரம் விளைந்தது (இரண்டு பாகங்களும் இணைந்தது)

நானாகிய நீ... - Naanaagiya Nee

கண் தெரியாத இசைஞன்

ராஜ கர்ஜனை - Raja Karjanai

கண்மணியே காதல் என்பது - Kanmaniye Kathal Enbathu

அமைதியான ஒரு மாலைப்பொழுது

சுருதிபேதம் - Suruth iBetham

பூமியில் மறைந்தவன் - Poomiyil Marainthavan

பொன்னியின் செல்வன் - Ponniyin Selvan

வைரமூக்குத்தி - Vaira Mookuthi

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


நெஞ்சின் அலைகள் - Nenjin Alaigal

ஒரு புதுமைப் பெண்ணின் கதை - Oru Pudhumai Pennin Kadhai ( Kiran Bedi )

விழியோரக் கனவுகள் - Vizhiyora Kanavugal

கண்மணிகளுக்கான கருத்துக் கதைகள் - Kanmanigalukkaana Karuththu Kadhaigal

அருமையான அறிவுரைக் கதைகள் - Arumaiyaana Arivurai Kadhaigal

இரண்டும் ஒன்றும் - Irandum Ondrum

படிப்பினைக் கதைகள் - Padippinai Kadhaigal

உயிர் காக்கும் இயற்கை சக்திகள் - Uyir Kaakkum Iyarkai Sakthigal

சூரிய தாகங்கள் - Suriya Dhaagangal

நிலவு சுடுவதில்லை - Nilavu Suduvadhillai

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk