பிரியமுடன் - Piriyamudan

Piriyamudan - பிரியமுடன்

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: அமுதவல்லி கல்யாணசுந்தரம் (Amuthavalli Kalyanasundaram)
பதிப்பகம்: அருணோதயம் (Arunothayam)
ISBN :
Pages : 392
பதிப்பு : 1
Published Year : 2010
விலை : ரூ.150
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
வானம் வசப்படும் அன்புள்ள மன்னவனே
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • இந்த புத்தகம் பற்றிய தகவல்கள் விரைவில்...

  • This book Piriyamudan is written by Amuthavalli Kalyanasundaram and published by Arunothayam.
    இந்த நூல் பிரியமுடன், அமுதவல்லி கல்யாணசுந்தரம் அவர்களால் எழுதி அருணோதயம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Piriyamudan, பிரியமுடன், அமுதவல்லி கல்யாணசுந்தரம், Amuthavalli Kalyanasundaram, Novel, நாவல் , Amuthavalli Kalyanasundaram Novel,அமுதவல்லி கல்யாணசுந்தரம் நாவல்,அருணோதயம், Arunothayam, buy Amuthavalli Kalyanasundaram books, buy Arunothayam books online, buy Piriyamudan tamil book.

ஆசிரியரின் (அமுதவல்லி கல்யாணசுந்தரம்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


பூ மாலையே தோள் சேரவா - Poo Maalaiyae Thoal Serava

கண்களின் வார்த்தைகள் புரியாதோ? - Kangalin Vaarthaigal Puriyadhoa?

அன்பில் விளைந்த ராகமே - Anbil Villaintha Raakamea

உனக்கென நான் பிறந்தேன் - Unakena Naan Piranthaen

அன்பெனும் மழையில் - Anbenum Mazhaiyil

காதல் சொன்ன கணமே... - Kaadhal Sonna Kanamae..

என்றென்றும் அன்புடன் - Endrendrum Anbudan

உயிர் துடிக்கும் ஓசை நீ - Uyir Thudikkum Osai Nee

அன்புள்ள மன்னவனே - Anbulla Mannavanae

வசந்தம் தேடும் வானவில் - Vasantham Thedum Vaanavil

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


நேசத்துணை - Nesathunai

கோதானம் - Gothanam

யாரோ யாரோடி... - Yaaro Yaarodi

கொலை அரங்கம் - Kolai Arangam

தியாகம் - Thiyaagam

வாணியைச் சரணடைந்தேன் - Vaaniyaich Saranadainthen

வன்னிமரத்தாலி

தொடுவானம் - Thoduvaanam

திமிங்கில வேட்டை - Dhimingala Vettai

கல்மரம் - Kalmaram

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


அன்பு மலர்ச் சரம் தொடுத்து..! - Anbu Malar Charam Thoduthu..!

இதயத்தில் இடம் கொடு - Idhayathil Idam Kodu

நாள் நல்ல நாள் - Naal Nalla Naal

இனி மின் மினி - Ini Min Mini

அவளன்றோ பெண் - Avalandro Pen

நிழலாக நானிருப்பேன் - Nizhalaga naanniruppen

இப்படிக்கு ஈசன் - Ippadikku Easan

சின்னஞ்சிறு கிளியே - Chinnanchiru Kiliyae

உறவுப் பாலங்கள் - Uravu Paalangal

இது ஓர் உதயம் - Idhu Orr Udhayam

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk