இப்படிக்கு ஈசன் - Ippadikku Easan

Ippadikku Easan - இப்படிக்கு ஈசன்

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: என். சீதாலெட்சுமி (N. Cītāleṭcumi)
பதிப்பகம்: அருணோதயம் (Arunothayam)
ISBN :
Pages : 240
பதிப்பு : 1
Published Year : 2011
விலை : ரூ.90
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
நானும் உன் தாயே...! பூ மலரின் பாதையில்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • இந்த புத்தகம் பற்றிய தகவல்கள் விரைவில்...

  • This book Ippadikku Easan is written by N. Cītāleṭcumi and published by Arunothayam.
    இந்த நூல் இப்படிக்கு ஈசன், என். சீதாலெட்சுமி அவர்களால் எழுதி அருணோதயம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Ippadikku Easan, இப்படிக்கு ஈசன், என். சீதாலெட்சுமி, N. Cītāleṭcumi, Novel, நாவல் , N. Cītāleṭcumi Novel,என். சீதாலெட்சுமி நாவல்,அருணோதயம், Arunothayam, buy N. Cītāleṭcumi books, buy Arunothayam books online, buy Ippadikku Easan tamil book.

ஆசிரியரின் (என். சீதாலெட்சுமி) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


நிலவே மலர்ந்திடு - Nilavae Malarnthidu

புது வரவு - Puthu Varavu

கண்ணின் மணி நீயே..! - Kannin Mani Neeyae..!

நானாகிய நீ... - Naanaagiya Nee

பூ மலரின் பாதையில் - Poo Malarin Paathaiyil

நானும் உன் தாயே...! - Naanum Un Thyae..!

பூந்தென்றலே பூமாலையாக வா! - Poonthendralae Poo Maalayaaga Vaa!

யாருக்கு யாரோ...! - Yaarukku Yaaroa..!

பிருந்தாவனம் - Brindavanam

காதல் பரிசு - Kadhal Parisu

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


ஐப்பசி மேகங்கள் - Aippasi megangal

யாருக்கு மாலை? - Yaarukku Maalai?

ஓரியண்ட் எக்ஸ்பிரஸ் அகதா கிறிஸ்டி - Orient Express

9வது வார்டு

அனிதா - இளம் மனைவி - Anitha Ilam Manaivee

மொழிபெயர்ப்புக் கதைகள் - Mozhipeyarppu Kadhaigal

மன மோகம் - Manamokam

யாத்திரை ஞானம் - Yaathirai Gnanam

வேருக்கு நீர்

அச்சம் தவிர் - Acham Thavir

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


தென்றல் வீசட்டும்...! - Thendral Veesattum..!

மாய மலர்வனம் - Maaya Malarvanam

பிரியாத வரம் வேண்டும் - Priyaadha Varam Vendum

வேளை வந்தபோது - Velai Vanthapodhu

இதயத்தில் இடம் கொடு - Idhayathil Idam Kodu

புது வரவு - Puthu Varavu

உன்னைச் சரண்டைந்தேன் - Unnai Saranadainthaen

நீல நிலா - Neela Nila

பாலைவனச் சோலை - Paalaivana Solai

மனதின் வார்த்தை புரியாதோ...! - Maane Maane Maane

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk