தென்றல் வீசட்டும்...! - Thendral Veesattum..!

Thendral Veesattum..! - தென்றல் வீசட்டும்...!

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: ரேவதி (Revathi)
பதிப்பகம்: அருணோதயம் (Arunothayam)
ISBN :
Pages : 320
பதிப்பு : 1
Published Year : 2011
விலை : ரூ.120
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
நல்லதோர் வீணை செய்தே... கண்ணின் மணி நீயே..!
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • இந்த புத்தகம் பற்றிய தகவல்கள் விரைவில்...

  • This book Thendral Veesattum..! is written by Revathi and published by Arunothayam.
    இந்த நூல் தென்றல் வீசட்டும்...!, ரேவதி அவர்களால் எழுதி அருணோதயம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Thendral Veesattum..!, தென்றல் வீசட்டும்...!, ரேவதி, Revathi, Novel, நாவல் , Revathi Novel,ரேவதி நாவல்,அருணோதயம், Arunothayam, buy Revathi books, buy Arunothayam books online, buy Thendral Veesattum..! tamil book.

ஆசிரியரின் (ரேவதி) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


மின்கல மாதவன்!

உறவும் உரிமையும் - Uravum Urimaiyum

அக்கினிப் பூக்கள் - Agni Pookkal

அதற்கொரு நேரம் வரும் - Atharkoru Neram Varum

நல்ல மனம் வேண்டும் - Nalla Manam Vendum

வைத்திய அம்மணியும் சொலவடை வாசம்பாவும் - Vaithya Ammaniyum Solavadai Vaasambavam

ஐஸ் கிரீம் மாடு

அருமைச் சிறுவர் சிறுமியரே! 4

பூப்சி ஓடி வா!

கி.வா.ஜ. படைத்த சிறுவர் இலக்கியம்

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


விக்ரம் - Vikram

உத்தராயணம் (நவீன மலையாள நாவல்) - Uthrayanam

பாற்கடல் - Paarkadal

அஜ்னபி - Ajnabi

என்னுள்ளே ஏன் விழுந்தாய் - Ennulle yaen Vizhundhaai ?

போரும் அமைதியும் (மூன்று பாகங்களும் சேர்த்து ரூ.1000) - Porum Amaithiyum (Mundru pagamum)

நாள் நல்ல நாள் - Naal Nalla Naal

ஓடாதே! - Odathey

எங்கே போகிறோம்?

இவர்களைத் தெரிந்துகொள்ளுங்கள் - Ivarkalai therinthukolungal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


கொஞ்சம் மேகம்... கொஞ்சம் நிலவு! - Konjam Megam Konjam Nilavu

வைகை பெருகி வருமோ! - Vaigai Peruki Varumo

தீக்குள் விரலை வைத்தேன் - Theekkul Viralai Vaithen

கனவுகள் ஆயிரம் - Kanavugal Aayiram

மனம் விரும்புதே - Manam Virumbudhae

நேசமுள்ள வான்சுடரே - Neasamulla Vaansudarea

பூ மலரின் பாதையில் - Poo Malarin Paathaiyil

மண்ணில் வந்த நிலவே - Mannil Vantha Nilavae

நினைவு நல்லது வேண்டும் - Ninaivu Nallathu Vendum

இதய வாசல் - Idhaya Vaasal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk